Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ tự chế 'máy chạy bộ' gây sốt, dân mạng bày tỏ lo lắng: 'Chỉ sợ ngã dập răng'

Không có thời gian đến phòng tập, ở nhà thì không có máy móc, chính vì vậy người phụ nữ trong clip liền nghĩ ra cách chế tạo 'máy chạy bộ' ngay tại nhà.

Nói một câu thật lòng, là đàn ông chắc hẳn ai cũng thích tự vỗ ngực khoe với bạn bè rằng 'vợ tôi là người phụ nữ đẹp'. Nhưng cuộc sống bộn bề những lo toan với con cái, gia đình… khiến thời gian tự chăm sóc bản thânh của những người phụ nữ dần ít đi.

Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà họ bỏ bê, không quan tâm tới ngoại hình, cân nặng. Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một clip khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước khả năng sáng tạo vô biên của hội chị em. Không có thời gian đến phòng tập, ở nhà thì không có máy chạy bộ, chính vì vậy người phụ nữ trong clip sau liền nghĩ ra cách chế tạo 'máy chạy bộ' ngay tại nhà.

Video: Người phụ nữ tự tạo 'máy chạy bộ' tại nhà 

Tìm một nơi bằng phẳng, sáng sủa trong nhà. Quan trọng nhất là phải gần cửa sổ hoặc những ở nơi có thể bám tay vào được. Đổ một chút sữa tắm ra sàn giúp sàn trở nên trơn trượt, dễ di chuyển hơn. Và ngay lập tức chúng ta đã có một 'chiếc máy chạy bộ' với cách làm vô cùng đơn giản rồi.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip trên nhanh chóng thu về nhiều lượt bình luận cùng hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây chính là hình mẫu người vợ lý tưởng khi nghĩ ra cách giảm cân rất sáng tạo, vừa tiết kiệm, vừa đơn giản.

'Quá sáng tạo, bạn phải yêu cô ấy nhiều hơn vì cô ấy luôn tiết kiệm cho bạn' - tài khoản Duy Anh bình luận.

'IQ cao còn biết thương chồng, anh chồng may mắn lắm mới lấy được chị' - tài khoản Ánh Tuyết viết.

Nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng, nhưng cách làm trên cũng khiến không ít người cảm thấy lo lắng về mức độ nguy hiểm của nó. Chưa bàn đến chuyện có thể giảm được cân hay không, riêng việc di chuyển liên tục trên một nền nhà trơn trượt như vậy đã rất nguy hiểm rồi.

Người phụ nữ tự chế 'máy chạy bộ' gây sốt, dân mạng bày tỏ lo lắng: 'Chỉ sợ ngã dập răng' 0 

Người phụ nữ tự chế 'máy chạy bộ' gây sốt, dân mạng bày tỏ lo lắng: 'Chỉ sợ ngã dập răng' 1  

Người phụ nữ tự chế 'máy chạy bộ' gây sốt, dân mạng bày tỏ lo lắng: 'Chỉ sợ ngã dập răng' 2 

Nhiều người lo lắng về mức độ nguy hiểm của cách làm này 

Nhiều người lo lắng về mức độ nguy hiểm của cách làm này

Được biết người phụ nữ sở hữu 'IQ cực đỉnh' trên là người Trung Quốc. Tuy chưa rõ danh tính cụ thể nhưng hiện nay đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.  

Giúp Tiin sửa lỗi