Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rạp chiếu phim cho nhân viên 'cosplay' ma nữ đứng góc phòng để 'dọa' khán giả

Có lẽ thấy khán giản vẫn chưa đủ sợ với những tình tiết của bộ phim kinh dị nên rạp chiếu phim này đã cho nhân viên 'cosplay' thành ma nữ rồi đứng lấp ló ở góc phòng chiếu để tăng thêm độ kịch tính.

Với các 'tín đồ' của phịm chiếu rạp thì việc đến rạp phim không chỉ đơn giản là để thưởng thức các tác phẩm điện ảnh 'nóng hổi vừa thổi vừa xem' mà còn là để tận hưởng âm thanh, hình ảnh sống động không thể có nếu như xem ở nhà.

Đặc biệt, việc được cùng mọi người trong rạp la hét, thể hiện cảm xúc trước những tình tiết, phân đoạn gay cấn cũng tạo ra sự phấn khích cho các 'mọt phim', nhất là ở những bộ phim kinh dị.

Có lẽ nắm bắt được tâm lý này của khách hàng nên mới đây, một rạp chiếu phim ở Hà Đông, Hà Nội đã cho nhân viên hóa trang thành ma nữ rồi đứng ở một góc trong phòng chiếu khiến nhiều người giật mình sợ hãi.

Màn 'cosplay' ma nữ của nhân viên rạp chiếu phim khiến khán giả sợ hãi 

Màn 'cosplay' ma nữ của nhân viên rạp chiếu phim khiến khán giả sợ hãi

Tuy sợ nhưng mọi người lại thích thú với cảm giác này 

Tuy sợ nhưng mọi người lại thích thú với cảm giác này

Thỉnh thoảng quay ra góc phòng và bị giật mình thì cũng là điều dễ hiểu thôi 

Thỉnh thoảng quay ra góc phòng và bị giật mình thì cũng là điều dễ hiểu thôi

Tưởng tượng xem, trải qua mấy tiếng đồng hồ với bộ phim kinh dị bằng những pha hú hét hoảng hồn, những lần thót tim sợ hãi, tới khi hồi sức lại được một chút thì nhìn ngay thấy cái bóng trắng đứng lấp ló nơi góc phòng, liệu bạn có muốn 'kinh hồn bạt vía?'.

Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội, đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước sự đầu tư của rạp chiếu. Nhiều người còn vội tag bạn bè vào phần bình luận để rủ đi trải nghiệm 'sự sợ hãi'.

'Tính làm khán giả đi vệ sinh ra quần hay sao thế rạp phim ơi', nickname M.T hài hước bình luận.

Tài khoản H.Y nói: 'Đầu tư phết nhỉ. Các fan của phim kinh dị được dịp tăng cảm giác sợ hãi rồi đây'.

Bạn trẻ N.T dí dỏm: 'Kiểu này mình phải dẫn crush đi cùng rồi nhờ chị ma nữ làm cô ấy sợ để mình còn có cơ hội nắm tay, khoác vai tỏ ý bảo vệ'

Giúp Tiin sửa lỗi