Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Reaction MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng, Cris Phan bị ném đá khi châm biếm, phân biệt màu da các diễn viên nữ

Với những lời lẽ mang tính châm biếm, phân biệt màu da các diễn viên nữ trong MV của Sơn Tùng, Youtuber Cris nhận đủ 'gạch đá'.

Cris Phan – Cris Devil Gamer là một trong những Youtuber có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ Việt. Theo đuổi phong cách reaction hài hước, dí dỏm, mỗi clip của anh chàng đều mang lại rất nhiều tiếng cười và được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Mới đây, Cris Phan vừa cho ra mắt đoạn clip reaction về MV 'Hãy trao cho anh' (Sơn Tùng) đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trong đoạn reaction, Youtuber sử dụng nhiều từ ngữ phản cảm khi nhắc khéo đến hình thể những mẫu nữ trong MV.  Cris nói lái tên MV 'Hãy trao cho anh' thành 'Vừa cây của ba' khi nhìn thấy các mẫu nữ diện trang phục gợi cảm, khoe body bốc lửa.

Clip reaction về MV 'Hãy trao cho anh' đang gây nhiều tranh cãi 

Clip reaction về MV 'Hãy trao cho anh' đang gây nhiều tranh cãi

Không những vậy, Youtuber còn gọi những mẫu nữ trong MV của Sơn Tùng là 'trái mít, trái sầu riêng' để ám chỉ hình thể. 'Trái mít được đóng MV mà không chịu giảm cân. Bởi vậy chỉ quay tập trung em áo đó chứ đâu trái mít', Crish nói trong clip reaction.

MV của Sơn Tùng có sự hội tụ của nhiều mẫu nữ đến từ các quốc gia khác nhau. Reaction MV, nhưng Cris Phan lại khiến dân mạng phẫn nộ với câu nói phân biệt chủng tộc người da đen: 'Ông này hồi xưa trắng lắm nè. Đứng ở sa mạc trắng nổi hay không, cháy hết ngọn tóc luôn đây nè'.

Reaction MV 'Hãy trao cho anh', Cris Phan bị ném đá khi châm biếm, phân biệt màu da các diễn viên nữ 1 

Reaction của Cris Phan có nhiều từ ngữ mang tính châm biếm các người mẫu trong MV 

Reaction của Cris Phan có nhiều từ ngữ mang tính châm biếm các người mẫu trong MV

Clip reaction được đăng tải ngày 9/7 đến nay đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và đang gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng anh chàng đang làm lố, vô tình dẫn đến việc miệt thị, phân biệt những mẫu này trong MV của Sơn Tùng.

Anh còn bị ném khi phân biệt màu da của các diễn viên trong MV 

Anh còn bị ném khi phân biệt màu da của các diễn viên trong MV

Nickname Linh Map Map Cung Cung bình luận: 'Giữa hài hước và vô duyên nó mong manh lắm. Cứ nghĩ là mình đang tỏ ra hài hước nhưng lời lẽ của bạn chẳng khác gì châm biếm, miệt thị người khác cả. Ăn nói ngày càng lố và tục, sự hài hước của bạn đã đi quá xa rồi'.

'Sau clip reaction này mình xin phép hủy đăng kí kênh của Cris. Trước giờ thích bạn bởi sự hài hước, đáng yêu nhưng thật sự xem xong clip này thấy bạn thái quá và làm lố. Không hiểu sao reaction lại lôi hình thể của người khác ra để đàm tiếu, đáng buồn cho một Youtuber như bạn', Em Re Huy bày tỏ.

Nhiều fan hâm mộ của anh cho rằng đây chỉ là tính cách hài hước như trước chứ không có ý châm biếm ai 

Nhiều fan hâm mộ của anh cho rằng đây chỉ là tính cách hài hước như trước chứ không có ý châm biếm ai

Tài khoản Biu Khau Nghiep bình luận: 'Xem vài clip của bạn này thấy cũng hài hước vui vui. Nhưng đến clip này thì mình không chấp nhận được. Dùng những câu nói tục tĩu, ám chỉ, body shaming thân thể phụ nữ. Hãy phân biệt sự hài hước và vô duyên đi Cris ạ'.

Nhưng về phía fan của Youtuber bày tỏ đây là phong cách hài hước trước giờ của anh chứ không có ý miệt thị, châm biếm ai.

Giúp Tiin sửa lỗi