Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Review' đảo Cô Tô theo cách chẳng giống ai, 4 chàng trai nhận về hàng chục nghìn lượt like

Giới thiệu đảo Cô Tô bằng cách quay clip chỉ toàn tiếng cười, nhóm bạn trẻ khiến dân tình thích thú vì tính 'độc, lạ, ám ảnh' và thú vị của video.

Nhắc tới các bài 'review' du lịch thường người ta sẽ nghĩ ngay đến những album ảnh lung linh, rực rỡ đính kèm với bài đăng mô tả chi tiết lịch trình chuyến đi, giá cả, cách đặt phòng khách sạn, cách 'book' vé giá rẻ,... của một địa điểm nào đó.

Vậy nên, khi một nhóm bạn trẻ 'review' đảo Cô Tô bằng cách quay clip chỉ toàn tiếng cười đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like và tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo đó, nhóm bạn trẻ 9X gồm 4 chàng trai là Nguyễn Thanh Hải, Trần Hùng Anh, Trần Anh Quân và Lý Thành Duy (cùng SN 1999, sống tại Hà Nội) đã rủ nhau đi du lịch Cô Tô nhân dịp nghỉ hè.

Để chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn, cả nhóm đã cùng lên kế hoạch thực hiện một đoạn clip đặc biệt giới thiệu về hòn đảo đẹp nổi tiếng theo cách chẳng giống ai. Đó là cứ đi tới đâu 4 nam thanh niên lại tụ họp tại một chỗ rồi cùng quay clip cười đồng thanh. Khi về, họ ghép tất cả các địa điểm lại với nhau tạo thành một đoạn clip giới thiệu đảo Cô Tô chỉ toàn tiếng cười.

Nguyễn Thanh Hải, Trần Hùng Anh, Trần Anh Quân và Lý Thành Duy cùng 2 bạn nữ trong nhóm 

Nguyễn Thanh Hải, Trần Hùng Anh, Trần Anh Quân và Lý Thành Duy cùng 2 bạn nữ trong nhóm

Tình bạn của cả nhóm trở nên gắn kết hơn sau chuyến đi 

Tình bạn của cả nhóm trở nên gắn kết hơn sau chuyến đi

'Review' đảo Cô Tô theo cách chẳng giống ai, 4 chàng trai nhận về hàng chục nghìn lượt like 2 

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước tính chất 'độc, lạ, ám ảnh' và thú vị mà đoạn video đem lại. Nhiều nhóm bạn trẻ còn hào hứng tag nhau rủ làm theo 4 chàng trai 9X.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Nguyễn Thanh Hải cho biết: 'Nhóm mình cảm thấy khá vui khi video có thể đem lại tiếng cười cho mọi người. Thật ra chúng mình có thêm 2 thành viên nữ nữa nhưng các bạn ấy ngại lên hình nên không tham gia quay clip.

Chúng mình đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm và thực hiện quay clip ngay từ lúc chuẩn bị lên xe để bắt đầu cuộc hành trình. Hầu hết các hoạt động trong chuyến đi đều được cả nhóm quay lại cẩn thận. Sau chuyến du lịch này tình cảm giữa các thành viên trong nhóm cũng trở nên gắn kết, thân thiết hơn'.

Giúp Tiin sửa lỗi