Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bóc giá set đồ phiên bản Pew Pew cực lầy lội: dép tổ ong 101 lỗ thoát khí, áo thun 'limit tựt'

Nhiều dân mạng  nhận xét rằng, Pew Pew mà livestream bán hàng thì đảm bảo 'đắt như tôm tươi' và 'cháy hàng'.

Gần đây, giới trẻ dường như 'phát sốt' với clip bóc giá đồ trên người của hội 'Rich Kid' trong sự kiện Sneaker fest 2018. Ngay sau khi clip này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều dân mạng cũng nhanh chóng 'nhái' lại clip bóc giá đồ trên người, thậm chí trên cả những thú cưng của mình một cách thật... 'khó đỡ'.

Anh chàng Pew Pew - nhân vật gây sốt thời gian gần đây cũng đã kịp thời bắt trend. Chàng streamer vui tính này cũng bóc giá từng món đồ của mình. 

Bóc giá set đồ phiên bản Pew Pew cực lầy lội: dép tổ ong 101 lỗ thoát khí, áo thun 'limit tựt' 0

Món đồ thứ nhất: Pew Pew bóc giá dép tổ ong chính hiệu Speed III type S 101 lỗ thoát khí, chóng khô, chống tràn, cực kì êm chân và đặc biệt là không lo lên mụn nước trong mùa mưa. Hơn hết nữa là rất hợp túi tiền.

Mòn đồ thứ 2: Pew Pew giới thiệu là chiếc quần đùi màu cam và theo anh là 'chiếc quần rất hiếm ở Việt Nam'.  Quần đùi màu cam hoạ tiết cá bơi lượn, mỗi con cá một hành động khác nhau. Chiếc quần trị giá 25 nghìn đồng, và nếu như mua nhiều thì chỉ 20 nghìn đồng thôi.

Món thứu 3: Áo thun trắng 40 nghìn đồng nhãn hiện Zana - hàng 'limit tựt', sản xuất năm 2017 được sản xuất ở Paris ship về Việt Nam theo đường 'air mail'.

Xem clip Pew Pew tự bóc giá đồ trên người mà dân mạng không thể nhịn cười vì biểu cảm và độ tâm huyết của anh. Không ít bình luận cưới clip livestream bóc giá đồ của Pew Pew: 'Nể thánh, lầy quá thể, chiếc dép tổ ong huyền thoại bỗng trở nên sang chảnh quá', 'Ô anh mặc quần đi biển size nữ ạ?', 'Anh mà bán hàng online thì chắc đắt hàng như tôm tươi nhỉ',....

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa là gương mặt quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên, chàng streamer này chỉ nổi lên như cồn, 'phủ sóng' rộng rãi các trạng mạng xã hội sau chương trình hẹn hò. Hiện fanpage của Pew Pew cán mốc 1,5 triệu lượt follow và kênh YouTube đạt hơn 1,6 triệu người theo dõi.

Bóc giá set đồ phiên bản Pew Pew cực lầy lội: dép tổ ong 101 lỗ thoát khí, áo thun 'limit tựt' 1

Nhắc đến Pew Pew là nhiều người nhớ ngay đến các clip siêu 'lầy lội' của anh. Từ chuyện tư vấn tình cảm đến cover lại các clip đình đám trên mạng, tất cả đều được nam streamer này thể hiện đáng yêu hết nấc.

>>> XEM THÊM: Ghen tị với 'nhân vật bí ẩn' soái ca Pew Pew thường xuyên đăng ảnh trên Facebook

Góp ý cho Tiin