Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ mức giá iPhone 11 được bán ở Việt Nam, hàng sẽ chính thức cập bến vào tháng 10

apple

Vài giờ trước khi Apple chính thức công bố thế hệ iPhone 11 và iPhone 11 Pro, thông tin về giá bán của những mẫu iPhone mới đã bắt đầu xuất hiện trên Internet.

0h đêm nay (11/9), Apple chính thức công bố thế hệ iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng triệu tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Liệu những sản phẩm mới trình làng này có thể đánh dấu một kỷ nguyên hoàng kim tiếp theo của Táo khuyết? Đó vẫn là câu hỏi được vô số người đặt ra cùng những sự kỳ vọng.

Điều đáng nói là trước khi sự kiện quan trọng này diễn ra, thông tin về giá bán của những mẫu iPhone mới đã bắt đầu xuất hiện trên mạng Internet.

Ảnh: independent 

Ảnh: independent

Theo một đại lý bán lẻ trong nước, iPhone 11 sẽ có giá dao động từ 22.9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất và 32.9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ cao nhất. Trong khi đó, phiên bản thấp nhất của iPhone 11 Pro sẽ có giá khởi điểm từ 29.9 triệu đồng và cao nhất là 43.9 triệu đồng cho chiếc Pro Max bản dung lượng lớn nhất (512GB).

Các mức giá trên áp dụng cho máy chính hãng được phân phối tại Việt Nam. Nếu so sánh với giá iPhone Xs Max, Xs và XR năm ngoái, giá iPhone 11 chính hãng là không đổi.

Cũng theo thông tin từ nhà bán lẻ này, iPhone 11 chính hãng sẽ cập bến nước ta vào tháng 10. Nếu người dùng muốn sở hữu máy sớm hơn thì phải lựa chọn hàng xách tay, khi đó mức giá có thể cao hơn cả hàng chính hãng.

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi