Rủ bạn gái chơi trò bịt mắt để hiếp dâm

Tiin.vn - Nữ sinh lớp 11 đã bị bạn trai lường gạt bằng một trò chơi tưởng như rất lãng mạn.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Ngọc Hữu Nghĩa (sinh năm 1994, ngụ tại KV1, phường 7, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân của trò đồi bại này lại là bạn gái của Nghĩa là Lê Thị T.T (sinh năm 1995).

Quen nhau được 1 năm, khoảng 9h ngày 3/3, Nghĩa đến đưa T. đi chơi, sau đó chở về nhà mình ngồi nói chuyện. Lúc này, trong nhà chỉ có hai người nên Nghĩa đã nảy sinh ý đồ đen tối.

Nghĩa rủ T. chơi trò bịt mắt, tự cởi trói. Cô gái cả tin đã đồng ý. Sau đó, Nghĩa lấy dây vải trói tay người yêu ra phía sau, rồi dùng khẩu trang bịt mắt lại. Cho đến khi Nghĩa lần lượt cởi áo, quần của T., cô gái mới biết bạn trai có ý đồ đen tối. Mặc dù cố la hét, cầu cứu và chống trả quyết liệt nhưng vì bị trói và xung quanh lại không có ai, nên T. đã không thể thoát khỏi tên yêu râu xanh tuổi teen.

Rủ bạn gái chơi trò bịt mắt để hiếp dâm

(Ảnh minh họa)

Thậm chí ngay sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Nghĩa đã bỏ ra ngoài để T. nằm đó trong tình trạng không mảnh vải che thân, tay bị trói. Mãi sau đó, y mới quay lại cởi trói cho bạn gái và đưa về nhà.

Khi về nhà, gia đình phát hiện trên cổ tay của T. có vết hằn, đồng thời thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý nên gặng hỏi thì T. mới kể loại toàn bộ sự việc. Gia đình T. đã đến công an trình báo.

Vụ việc đang được Công an thành phố Vị Thanh (Hậu Giang) điều tra, làm rõ.