Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rủ nhau 'cấm khẩu', hai trai đẹp chỉ 'é' vài tiếng đã hốt được 20 triệu đồng tại 'Thách thức danh hài'

Hai nam sinh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch đã gây được ấn tượng tốt trên sóng truyền hình với các tiểu phẩm chỉ phát ra một âm thanh - é.

Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 chính thức lên sóng với sự tham gia của nhiều thí sinh trên khắp cả nước và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Một trong những phần thi được chú ý ở tập này là việc sử dụng đúng một âm thanh 'é' trong các tiểu phẩm của hai chàng nam sinh có ngoại hình ưa nhìn.

Clip: Hai thí sinh thay nhau 'é' và hốt bạc ở 'Thách thức danh hài'

Xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, hai chàng trai Hoàng Phàm và Quốc Toàn khiến khán giả và bam giám khảo chú ý bởi phong cách năng động, trẻ trung. Cả hai đều đang là sinh viên năm 3, ngành Diễn viên, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch (TP.HCM).

Mang đến trường quay Thách thức danh hài những tiểu phẩm do bản thân dàn dựng, bộ đôi này khiến Trấn Thành - Trường Giang cười vỡ bụng khi sử dụng đúng một tiếng 'é' trong tất cả các phần thi của mình.

Các tiểu phẩm chỉ sử dụng một âm thanh - é. 

Các tiểu phẩm chỉ sử dụng một âm thanh - é.

Hoàng Phàm - Quốc Trường xuất sắc chinh phục Trường Giang - Trấn Thành khi khiến hai giám khảo này bật cười nhiều lần. Thậm chí, Trấn Thành thừa nhận rằng bản thân có cảm tình với thí sinh và không ngần ngại rời khỏi ghế nóng để hướng dẫn và diễn cùng thí sinh.

Qua ba vòng thi với số tiền 20 triệu đồng, hai thí sinh tiếp tục thi tiếp vòng 4. Tại đây, hai vị giám khảo có lời nhắc nhở: 'Quan trọng nếu còn bản 'é' thì mình 'é', nếu có bản khác thì mình dùng bản khác, chứ đừng tự bịa ra một cái 'é' gì đó nó dở ẹc'.

Bộ đôi Hoàng Phàm và Quốc Toàn vẫn quyết định chọn tiếng é làm điểm nhấn cho vòng 4. Thế nhưng, tiểu phẩm lại không thể khiến hai giám khảo bật cười. Bộ đôi ra về với 20 triệu đồng.

Trấn Thành cười bò với phần dự thi của các 'thánh é'. 

Trấn Thành cười bò với phần dự thi của các 'thánh é'.

Trấn Thành diễn cùng thí sinh trên sân khấu. 

Trấn Thành diễn cùng thí sinh trên sân khấu.

Phần phát sóng của Hoàng Phàm và Quốc Toàn được chia sẻ ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Họ gọi bộ đôi này là 'thánh é' hay 'thánh hột é'.

- Mình xem đi xem lại vẫn cười bể bụng với tiếng é của các anh.

- Mình nghĩ é sắp trở thành âm thanh đi vào huyền thoại và thành trend không biết chừng.

- Chỉ é thôi cũng hốt được tiền, các anh giỏi thật đấy.

Hiện tại, phần thi của các 'thánh é' vẫn đang nhận được sự quan tâm của thành viên mạng.

Góp ý cho Tiin