Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vượt qua cả chị đại Mỹ Tâm, 'Dân chơi lớp 10A' của Cua Mề lọt Top 1 Trending Youtube với lượt xem khủng

Mới ra mắt sau 4 ngày, Sóng gió Parody phiên bản 'coi thường con chủ tịch và cái kết' thu hút triệu views và ngay lập tức lọt Top 1 Trending Youtube.

Sau 4 ngày ra mắt, sản phẩm Dân chơi lớp 10A (Sóng gió Parody) của Cua Mề đã nhận được 5,6  triệu lượt xem và đang tăng view với tốc độ chóng mặt để leo lên vị trí Top 1 Thịnh hành trên bảng xếp hạng Youtube Việt Nam.

Đặc biệt, MV của Cua Mề còn vượt qua cả hàng loạt các ca khúc nổi tiếng như Anh đợi em được không? của Mỹ Tâm, Làm bạn không thể yêu của Nguyễn Hoàng... đã giữ vững vị trí Top đầu trending trong một thời gian dài. Đây là thành quả mà team Cua Mề đạt được để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến khán giả.

Sản phẩm của nhóm Cua Mề nhanh chóng lọt Top 1 Trending. 

Sản phẩm của nhóm Cua Mề nhanh chóng lọt Top 1 Trending.

Sóng gió Parody đã viết lại lời từ ca khúc Sóng Gió của Jack và K-ICM, lấy đề tài đời sống học sinh, sinh viên với mô típ 'coi thường con chủ tịch và cái kết' nhưng lại được khai thác ở khía cạnh thú vị và hài hước hơn.

 

Video: Dân chơi lớp 10A

Dân chơi lớp 10A bắt đầu câu chuyện từ việc Lớp 10A có một học sinh mới tên là Trung Be. Anh chàng bị cả lớp bắt nạt vì không 'trendy', không ăn chơi sành điệu, đi xe 4 bánh như mọi người. Dù cậu bạn có cặm cụi học hành chăm chỉ nhưng vẫn bị bạn bè đặc biệt Ánh 'Cua Mề' coi thường. Đỉnh điểm là khi lớp có thêm mộ học sinh mới - Vân Sặt (vai Linh) khiến hầu hết các thành viên nam trong lớp mê mẩn.

Vượt qua cả chị đại Mỹ Tâm, 'Dân chơi lớp 10A' của Cua Mề lọt Top 1 Trending Youtube với lượt xem khủng 1 

Anh chàng Trung Be chăm chỉ nhưng bị mọi người cười chê. 

Anh chàng Trung Be chăm chỉ nhưng bị mọi người cười chê.

Cuối cùng, cô nàng đổ gục Trung Be vì anh chàng đã kịp bắt trend sử dụng Mocha và gói cước Trendy của Viettel mới ra. Và sự thật thì, Trung là thiếu gia con của chủ tịch, còn bố của Ánh là tài xế lái xe đưa đón Trung Be đi học. 

Vượt qua cả chị đại Mỹ Tâm, 'Dân chơi lớp 10A' của Cua Mề lọt Top 1 Trending Youtube với lượt xem khủng 3 

Sự thật thì chàng trai này có gia thế cực 'khủng'. 

Sự thật thì chàng trai này có gia thế cực 'khủng'.

Được biết, kênh Youtube Cua Mề chỉ mới ra mắt từ tháng 3/2019 với các video nhạc chế có nội dung về các vấn đề xoay quanh chuyện học đường nhưng đã được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến. Mỗi video được đăng tải trên kênh này đều thu hút hàng triệu lượt xem. 

MV Dân chơi lớp 10A có sự tham gia của dàn diễn viên Cua Mề: Đào Nguyễn Ánh, Trung Be, Trà My và sự góp mặt của hotgirl Vân Sặt là một bộ phim học đường đáng phải xem thử.

 
Các bạn có thể follow kênh Cua mề trên Mocha để xem sớm các tập và được miễn phí data 3G/4G: http://video.mocha.com.vn/cua-me-cn70951.html
 
Giúp Tiin sửa lỗi