Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sang Đinh bị cấm thi đấu, Cantho Catfish khó lòng 'chốt hạ' được ngôi vương

VBA 2019

Cantho Catfish đang có hơn Saigon Heat 1 chiến thắng, họ đứng trước cơ hội lần thứ 2 đăng quang ngôi vô địch VBA, thế nhưng trở ngại lại đang diễn ra.

Fanpage chính thức của VBA vừa đưa ra thông báo: Đinh Thanh Sang - cầu thủ Việt kiều của đội bóng Cantho Catfish sẽ bị cấm thi đấu ở game 4 VBA Finals 2019. Lý do cho án phạt này là vì anh đã bị mắc đủ 3 lỗi kỹ thuật kể từ loạt trận VBA Playoffs đến nay.

Sang Đinh không được ra sân thi đấu chiều nay 

Sang Đinh không được ra sân thi đấu chiều nay

Cụ thể, 3 lỗi kỹ thuật của Sang Đinh gồm:

- 𝐏𝐥𝐚𝐲𝐨𝐟𝐟 𝟏 - 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝟏: Cantho Catfish vs Thang Long Warriors

- 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐥 - 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝟐: Cantho Catfish vs Saigon Heat

- 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐥 - 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝟑: Saigon Heat vs Cantho Catfish

Theo Điều 20, khoản 3, điểm a - Quy chế xử lý vi phạm Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2019 được VBF ban hành ngày 30/01/2019, vận động viên, huấn luyện viên khi vi phạm đến 3 lỗi kỹ thuật trong mùa giải sẽ bị cấm thi đấu/ tham gia 1 trận đấu. Tất cả những lỗi kỹ thuật trong Regular Season sẽ được hủy bỏ khi bước vào vòng Playoffs.

Loạt trận Finals VBA 2019 đang diễn ra hết sức căng thẳng, Cantho Catfish hiện đang có lợi thế về mặt tỉ số 2-1 trước Saigon Heat. Nhiều nhận định trước đó cho rằng đại diện miền Tây rất có thể sẽ 'chốt hạ' được ngôi vương ngay trong game 4 diễn ra chiều nay (15/9) trên sân CIS. Thế nhưng, với sự vắng mặt của ngôi sao Sang Đinh, cộng thêm chấn thương trước đó của Tâm Đinh, Cantho Catfish chắc chắn đối mặt với không ít khó khăn.

Liệu đội bóng nào sẽ giành chiến thắng trong trận đấu chiều nay, và cái tên nào sẽ trở thành nhà vô địch VBA 2019, hãy cùng chờ đón.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi