Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sang Đinh lần đầu tái xuất tại VBA 2019, Cantho Catfish trả mối thù với Hochiminh City Wings

VBA 2019

Sự trở lại của Sang Đinh đã góp phần mang đến sự khởi sắc trong lối chơi của đương kim vô địch ở trận đấu gặp Hochiminh City Wings hôm nay (9/7).

Trận đấu giữa Cantho Catfish và Hochiminh City Wings đã kết thúc với tỉ số 80-74 nghiêng về phía đại diện miền Tây. Trong trận đấu hôm nay, sự xuất hiện trở lại của Sang Đinh đã khiến nhiều cổ động viên tại nhà thi đấu Đa Năng Cần Thơ phấn khích.

Sang Đinh trở lại 

Sang Đinh trở lại

Chấn thương cổ tay của Sang Đinh đã khiến cầu thủ này phải ngồi ngoài sân từ những trận đầu tiên của VBA 2019. Cầu thủ sinh năm 1994 vốn là lựa chọn thay thế phù hợp của HLV Jordan Collins cho những cái tên như Lê Hiếu Thành, Hoàng Tú hay Phú Hoàng. 

Vậy nhưng chấn thương của Sang Đinh đã khiến Cá Basa không thể có lực lượng tốt nhất trong những trận đấu vừa qua. Dù vẫn xuất hiện trên băng ghế dự bị trong các trận đấu, song HLV Collins đã không mạo hiểm sử dụng cầu thủ này.

Và ngày hôm nay, trong trận đấu với Hochiminh City Wings, sự trở lại của Sang Đinh đã đem đến luồng gió mới cho Cantho Catfish. Tâm Đinh hay DeAngelo Hamilton vẫn là những cái tên xuất sắc và Sang Đinh cũng phần nào góp công vào chiến thắng rực rỡ 80-74 của đội chủ nhà.

Sang Đinh lần đầu tái xuất tại VBA 2019, Cantho Catfish trả mối thù với Hochiminh City Wings 1 

Sự trở lại của Sang Đinh khiến rất nhiều đối thủ phải dè chừng. 

Sự trở lại của Sang Đinh khiến rất nhiều đối thủ phải dè chừng.

Sự trở lại của Sang Đinh là tín hiệu đáng mừng cho Cantho Catfish và người hâm mộ, không chỉ về chuyên môn trên sân mà còn là tinh thần của cả đội bóng.

HoChiMinh City Wings và Cantho Catfish đã có 2 lần đối đầu nhau trước đó. Cả 2 lần, đại diện Sài Thành đều có chiến thắng cách biệt. Nhưng hôm nay, đương kim vô địch đã lội ngược dòng thành công.

Điều này chứng tỏ Cá Basa đang trở lại cuộc đua giành vé playoff thay vì ngụp lặn ở những vị trí cuối bảng trong thời gian vừa qua.

Sang Đinh lần đầu tái xuất tại VBA 2019, Cantho Catfish trả mối thù với Hochiminh City Wings 3 

Sang Đinh lần đầu tái xuất tại VBA 2019, Cantho Catfish trả mối thù với Hochiminh City Wings 4 

Rất lâu rồi, người hâm mộ mới được chứng kiến những bước chạy và những cú ném của Sang Đinh trên sân 

Rất lâu rồi, người hâm mộ mới được chứng kiến những bước chạy và những cú ném của Sang Đinh trên sân
 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi