Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sáng nhất đêm nay không phải Anh Đức hay Văn Lâm mà chính là hai chiến binh canh cup này

Việc hai chiến binh đứng canh cup giữa một bầu không khí sôi động với những màn cổ vũ rực lửa mà không được phép hưởng ứng đã khiến cho dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Nếu như tối nay cả nước hướng mắt về 'chảo lửa' Mỹ Đình - nơi diễn ra trận chung kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia thì ngay trên sân cỏ có hai chiến sĩ phải đứng bùi ngùi nhìn nhau.

Dẫu biết hai chiến sĩ này đang làm nhiệm vụ cao cả là canh giữ chiếc cup cao quý nhưng việc cả hai đứng giữa một bầu không khí sôi động với những màn cổ vũ rực lửa mà không được phép hưởng ứng đã khiến cho dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Kể cả khi đội bóng nước nhà vô địch, họ cũng không được mỉm cười sung sướng tận hưởng cảm giác hào hùng dân tộc.

Hai chiến binh canh cup sáng nhất mạng xã hội tối nay.

Hai chiến binh canh cup sáng nhất mạng xã hội tối nay.

Sáng nhất đêm nay không phải Anh Đức hay Văn Lâm mà chính là hai chiến binh canh cup này 1

Ngay sau khi hình ảnh của hai chàng lính canh cup xuất hiện trên mạng xã hội, họ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận hài hước, trêu đùa thì vẫn có một số người tỏ vẻ khâm phục trước độ bình tĩnh và thái độ nghiêm túc trong công việc của hai chàng lính trẻ.

'Việt Nam thắng rồi, về nhà thôi hai anh', tài khoản A.H dí dỏm.

Nickname H.H ngạc nhiên: 'Trời... Hai anh chắc có lòng kiên nhẫn cao lắm chứ đứng nhìn nhau trân trân cả buổi thế này ai mà chịu được. Khâm phục'.

Bạn K.L chia sẻ: 'Công việc nên đành chấp nhận thôi. Giờ trả chiếc cup cho chủ nhân của nó và về đi 'bão' thôi nào hai thanh niên'.

Giúp Tiin sửa lỗi