Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sắp về Việt Nam, Quỳnh Trần JP làm vlog có điểm khác biệt hơn thường ngày và được dân mạng khen tới tấp

Vlogger Quỳnh Trần JP mới đây đã có sự thay đổi hình ảnh không hề nhỏ trong video của mình.

Vốn là một Youtuber nổi đình đám với các mẹ bỉm sữa Việt khi chia sẻ những clip mukbang món ăn xuyên lục địa, Quỳnh Trần JP luôn gây ấn tượng với tài nói chuyện hài hước, vui vẻ và lại rất thân thiện. Xem video của Quỳnh, dân mạng hiểu được nhiều hơn thú vui ẩm thực của người Nhật Bản.

Và hình ảnh quen thuộc mà Quỳnh Trần JP thường mang đến cho khán giả là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Quỳnh không ăn mặc diêm dúa mà cũng chẳng trang điểm lồng lộn. Thậm chí, Quỳnh còn thường xuyên buộc tóc ngược lên để việc ăn uống được dễ dàng.

Sắp về Việt Nam, Quỳnh Trần JP làm vlog có điểm khác biệt hơn thường ngày và được dân mạng khen tới tấp 0

Sắp về Việt Nam, Quỳnh Trần JP làm vlog có điểm khác biệt hơn thường ngày và được dân mạng khen tới tấp 1

Sắp về Việt Nam, Quỳnh Trần JP làm vlog có điểm khác biệt hơn thường ngày và được dân mạng khen tới tấp 2

Sắp về Việt Nam, Quỳnh Trần JP làm vlog có điểm khác biệt hơn thường ngày và được dân mạng khen tới tấp 3

Hình ảnh quen thuộc của Quỳnh Trần Jp với tóc buộc đuôi ngựa trong các clip của chị.

Hình ảnh quen thuộc của Quỳnh Trần Jp với tóc buộc đuôi ngựa trong các clip của chị.

Tuy nhiên, mới đây điều khác biệt đã xảy ra khi Quỳnh Trần JP 'một mực' thả tóc trong 2 vlog mới nhất. Ta nói, phụ nữ đẹp nhất khi có mái tóc dài thướt tha và Quỳnh Trần đã chứng minh điều đó là đúng khi gần như thay đổi 180 độ so với các clip trước đây. Quỳnh xinh hơn hẳn, dịu dàng và điệu đà hơn hẳn.

Theo thông tin mà Quỳnh Trần JP mới chia sẻ thì chị và con trai sẽ chuẩn bị về Việt Nam trong thời gian tới. Trước đó, Quỳnh cũng nhiều lần tâm sự là rất nhớ nhà và các món ăn ở Việt Nam. Tuy rằng ở Nhật Quỳnh cũng nấu nướng được nhưng chắc chắn cảm giác được ngồi ăn ở tại quê hương mình thì vẫn sẽ hơn chứ nhỉ?

Và theo như bình luận của số đông cư dân mạng thì Quỳnh Trần có lẽ hồi hộp để về Việt Nam quá cho nên phải chuẩn bị làm mới hình ảnh của bản thân ngay từ bây giờ. Bởi về quê thì sẽ được gặp các chị em, họ hàng, mình phải đẹp thì mọi người mới mừng cho mình được chứ!

Tóc dài nhìn thướt tha hơn hẳn nha mọi người.

Tóc dài nhìn thướt tha hơn hẳn nha mọi người.

Và có một điều thú vị ở Quỳnh Trần JP mà dân tình phải công nhận đó là dù có buộc tóc đuôi ngựa hay thả tóc thướt tha thì tác phong ăn uống của chị vẫn cứ là 'number one'. Quỳnh cực kỳ nhanh nhẹn, sởi lởi cho nên rất hợp với vai trò vlogger mukbang. Đúng không nhỉ?

Giúp Tiin sửa lỗi