Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sát ngày cưới, cặp đôi làm rớt 100 triệu đồng, đang 'sụp đổ' thì bất ngờ nhận 1 cuộc gọi

Cuộc đời này vẫn còn nhiều tấm lòng lương thiện, nhặt được của rơi tìm cách trả lại.

Một câu chuyện về người tốt việc tốt đang được cộng đồng mạng chia sẻ và nhận về nhiều bình luận ấm áp.

Theo đó, ngày 9/5, vợ chồng bà Hoàng, ông Thuận (Quảng Nam) đã vô tình nhặt được một chiếc túi xách trong đó có nhiều tài sản giá trị: tiền mặt (rất nhiều tờ 500k), một ít vàng, một chiếc điện thoại, hóa đơn chụp ảnh cưới và giấy tờ tùy thân mang tên N.B.Phương (Quảng Nam).

Sáng 10/5, bà Hoàng đã gọi vào số điện thoại trên hóa đơn và đầu dây bên kia là chị Phương nghe máy. Hai bên đã có một cuộc gặp gỡ trực tiếp, khi xác nhận lại chị Phương đúng là chủ nhân của số tài sản nhặt được, vợ chồng bà Hoàng đã trao trả toàn bộ cho chị Phương, trước sự chứng kiến của nhiều người dân trong thôn.

Số tài sản được trao trả cho người mất. 

Số tài sản được trao trả cho người mất.

Chị Phương chia sẻ thêm, hôm 9/5, do lu bu chở theo nhiều đồ đạc chuẩn bị cho lễ cưới nên chị sơ ý đánh rơi túi xách. Toàn bộ số tiền trong túi là tiền lo cho đám cưới, nên khi phát hiện mất tài sản, chị rất lo lắng. Khi nhận cuộc điện thoại của bà Hoàng, chị Phương bất ngờ và vui mừng khôn xiết.

Hoàn trả xong số tài sản nhặt được, vợ chồng bà Hoàng cũng cảm thấy nhẹ lòng.

Câu chuyện về tấm lòng tốt đang được cộng đồng mạng chung tay lan tỏa. Nhiều người không tiếc thời gian để lại những bình luận ấm áp cho hành động nhặt được của rơi, tìm cách trả lại của vợ chồng bà Hoàng.

Giúp Tiin sửa lỗi