Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm chào các cô chú, bé Sa con Quỳnh Trần JP lần đầu hỏi khó mẹ: 'Cô chú ở đâu?'

Các cô chú ở đâu thì lên tiếng chào lại Sa nhé, để Sa khỏi thắc mắc.

Những người thường xuyên theo dõi kênh Quỳnh Trần JP hẳn đã quen với phần chào hỏi quen thuộc của mẹ con nữ Vlogger. Bao giờ cũng vậy, mở đầu vlog của mình, Quỳnh Trần luôn nhắc con 'Sa chào cô chú đi con'. Với sự hướng dẫn của mẹ, bao giờ bé Sa cũng nói 'Xin chào cô chú, xin chào các bạn' bằng giọng nói líu lô và đầy biểu cảm khiến dân mạng chỉ biết xuýt xoa vì quá đáng yêu. 

Ai cũng biết, bé Sa còn rất nhỏ nên thường làm theo hướng dẫn của mẹ chứ chưa hiểu rõ lắm về hoàn cảnh. Tuy nhiên, khi lớn hơn và bắt đầu có thắc mắc, Sa lập tức đưa ra câu hỏi khó cho mẹ. Cụ thể, sau gần 2 năm miệt mài chào hỏi các cô chú trước ống kính máy quay, Sa đã quay ra hỏi khó mẹ: 'Các cô chú ở đâu'. Bởi rõ rằng, Sa chỉ thấy mỗi chiếc máy quay còn không thấy bất kì cô chú nào.

Sa hào hứng ăn cùng mẹ 

Sa hào hứng ăn cùng mẹ 

Sau 2 năm chào các cô chú, bé Sa con Quỳnh Trần JP lần đầu hỏi khó mẹ: 'Cô chú ở đâu?' 1

Chị Quỳnh Trần kể lại về điều này trong vlog mới nhất: 'Mỗi ngày nó quay video với Quỳnh đó, nó biết Quỳnh up YouTube để mọi người coi nên giờ nó hỏi mọi người ở đâu, mọi người ở chỗ nào. Giống như là nó hỏi ai xem đó mọi người!'. 

Biểu cảm đáng yêu của bé Sa khiến nhiều người yêu thích 

Biểu cảm đáng yêu của bé Sa khiến nhiều người yêu thích 

Nào các fan của Sa đâu hãy lên tiếng đáp lời Sa đi, để Sa biết 'cô chú' mình vẫn hay chào đang ở đâu?

Bé Sa xuất hiện cùng mẹ trên vlog khoảng từ tháng 11/2018, gây ấn tượng với kiểu đầu bát úp, gương mặt tròn xoe, đôi mắt to tròn ngây thơ, đáng yêu. Mỗi khi xuất hiện cùng mẹ, Sa luôn được mẹ dạy chào các cô chú và dù nói chưa tròn vành rõ tiếng nhưng bằng nhiều biểu cảm khác nhau, Sa luôn khiến những người xem vlog phải thích thú. 

>> Xem thêm: 'Nụ hôn lạ' của Quỳnh Trần JP cho bé Sa trong video ăn thạch mì sợi vị trái cây bất ngờ gây tranh cãi

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi