Sau 2 năm chia tay, chàng trai vẫn được mẹ của bạn gái cũ ưu đãi 'khủng' mỗi khi mua đồ ăn

Từng yêu một cô gái nhà bán bún thịt nướng, chàng trai trẻ sau 2 năm chia tay vẫn được hưởng 'combo' 'rể hụt bà Út, 1 hộp nhiều thịt không cay' mỗi khi tới mua hàng.

11/03/2019 19:59

Mới đây (11/3), cộng đồng mạng không ngừng thích thú trước câu chuyện về một chàng trai nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng của mẹ người yêu cũ. Chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện trên đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like cùng nhiều phản hồi tích cực.

Cụ thể, nam chính có nickname Levi Ngô (SN 1998, sống tại TP.Hồ Chí Minh) từng yêu một cô gái nhà bán bún thịt nướng. Sau khi cả hai chia tay, thi thoảng chàng trai trẻ vẫn ghé qua nhà người yêu cũ để mua đồ về ăn. Đáng nói, lần mua nào anh chàng cũng nhận được ưu đãi 'khủng' từ 'mẹ bạn gái cũ với 'combo' 'rể hụt bà Út, 1 hộp nhiều thịt không cay'.

Levi Ngô

Levi Ngô

Suất bún thịt nướng 'con rể hụt bà Út, 1 hộp nhiều thịt không cay' của chàng trai trẻ

Suất bún thịt nướng 'con rể hụt bà Út, 1 hộp nhiều thịt không cay' của chàng trai trẻ

Vốn dĩ, các cặp đôi sau khi chia tay thường khó giữ được ấn tượng đẹp về nhau chứ đừng nói tới việc giữ gìn mối quan hệ tích cực với gia đình đối phương. Vậy nên khi Levi Ngô chia sẻ câu chuyện của anh với 'mẹ vợ hụt', mọi người đã bày tỏ sự đồng tình và dành nhiều lời khen đáng yêu cho cả hai nhân vật.

Được biết, chàng trai SN 1998 đã được hưởng sự ưu tiên của mẹ người yêu cũ từ 2 năm nay. Suất bún nào của anh chàng cũng được cho nhiều thịt, nhiều đồ hơn mọi người. Để đáp lại tấm chân tình của 'mẹ vợ hụt', thi thoảng nam 9X có ghé tới quán phụ giúp bưng bê hoặc tính tiền. Mối quan hệ giữa Levi Ngô và mẹ của người yêu cũ vui vẻ, thoải mái đến nỗi nhiều người tưởng rằng anh vẫn đang yêu con gái bà chủ quán bún thịt nướng.

'Chia tay đâu có nghĩa là đoạn tuyệt hết mọi thứ. Chia tay là chuyện riêng của hai đứa tụi mình còn người lớn như mẹ cô ấy không nên bị lôi vào làm gì. Bởi cơ bản ai cũng là người có lỗi trong một cuộc chia tay. Rất may bác gái là người hiểu chuyện, vui tính và khá dễ thương.

Chuyện tình cảm giữa mình và bạn gái cũ mình không muốn nhắc lại làm gì. Chỉ biết rằng dù hai đứa mình đã từng ra sao thì mình vẫn quý và tôn trọng gia đình cô ấy. Mình nghĩ bác gái cũng nghĩ như vậy nên mới ưu ái cho mình thêm nhiều đồ ăn trong suốt thời gian qua', Levi Ngô chia sẻ.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều