Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm, chú chó bị hoại tử mõm Lucky nay đã lành lặn và định cư tại Đức

Hình ảnh mới nhất của chú chó tội nghiệp bị buộc mõm bằng băng keo đến hoại tử năm nào đã khiến rất nhiều người vui mừng và xúc động.

Sau một thời gian dài mong ngóng thì vừa qua, hình ảnh mới nhất của Lucky - chú chó bị hoại tử mõm ở Bến Tre từng gây chấn động mạng xã hội năm 2015 đã được cập nhật trên một trang cứu hộ động vật của Đức khiến cộng đồng mạng vô cùng mừng rỡ.

 

Hình ảnh mới nhất của Lucky sau 2 năm cứu chữa.

So với thời điểm mới phát hiện và chữa trị, Lucky hiện giờ đã gần như bình phục, chiếc mõm của chú đã được tháo băng và dần lành lặn, cơ thể béo tròn và xinh đẹp hơn rất nhiều. Được biết, Lucky đã được đưa sang Đức sinh sống và chăm sóc.

 

Lucky giờ khỏe mạnh, tâm lý ổn định và có cuộc sống mới nhiều tình thương yêu tại Đức.

Sự thay đổi ngoạn mục của Lucky sau 2 năm được điều trị khiến dân mạng hết sức vui mừng. Rất nhiều người đã để lại bình luận xúc động khi nhìn thấy diện mạo tốt đẹp và cuộc sống vui vẻ của Lucky sau nhiều tháng chịu đựng đau đớn.

 

Chú chó từng gây ám ảnh ngày nào giờ đã mang một diện mạo mới - diện mạo bình thường như bao chú chó khác.

Bạn Vân Anh chia sẻ: ‘Mình đã từng khóc hết nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh Lucky năm đó. Lâu lắm rồi mới hay tin Lucky. Mừng cho con lắm!'. Bạn Hoàng Minh bình luận: ‘Lucky giờ béo lên rồi. Sống tốt nhé cậu Việt kiều Đức'.

 

Nhiều cư dân mạng xúc động, mừng cho cuộc sống mới của Lucky.

Hai năm trước, nhiếp ảnh gia Điền Nguyễn vô tình trông thấy chú chó này tại Khu đô thị Việt Sinh (huyện Ba Tri, Bến Tre) với phần mõm hoại tử nghiêm trọng vì bị dán băng keo. Thời điểm đó, rất nhiều bạn trẻ và dân mạng đã nỗ lực tìm thấy và cứu chữa kịp thời.

 

 

Hình ảnh Lucky khi được nhiếp ảnh gia Điền Nguyễn phát hiện vào tháng 7/2015.

Năm 2016, hình ảnh chú chó được chăm sóc tại đội cứu hộ A.R.C. Vietnam với có cái tên là Lucky (mang ý nghĩa may mắn) khiến cho nhiều người vô cùng xúc động.

 

Biết bao người đã bàng hoàng và đau xót khi nhìn thấy tình trạng đáng thương của chú.

Giờ đây, chú chó Lucky ngày nào đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn nơi trời Tây. Đây quả là một tin vô cùng đáng mừng cho những ai đã và vẫn còn nhớ đến Lucky, mong tin Lucky.

Ảnh: RespekTiere Leben

Giúp Tiin sửa lỗi