Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao?

Trở nên nổi đình đám sau tấm hình cười e lệ trong tà áo dài trắng vào buổi bế giảng năm 2017, hiện cuộc sống du học sinh của 'nàng thơ áo dài' Nguyễn Tố Anh đã có nhiều thay đổi.

Vào lễ bế giảng cách đây 2 năm, Nguyễn Tố Anh (sinh năm 1999, Hải Phòng) - khi ấy là học sinh chuyên ngành xã hội của THPT chuyên Trần Phú đã gây bão mạng chỉ với nụ cười dịu dàng, tóc dài xoăn nhẹ khẽ nghiêng trong tà áo dài trắng. Hàng chục ngàn lượt like cùng bình luận đều tập trung khen ngợi nhan sắc và thần thái tựa hoa khôi của cô nàng.

Hình ảnh gây đốn tim năm nào của Nguyễn Tố Anh 

Hình ảnh gây đốn tim năm nào của Nguyễn Tố Anh

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 1 

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 2 

Không những vậy, Tố Anh còn học siêu giỏi khi đạt điểm trung bình 9.0 suốt 3 năm học phổ thông. Hoàn thành việc tốt nghiệp THPT, Tố Anh lên đường sang Pháp và trở thành sinh viên của trường Vatel Bordeaux - một trong những ngôi trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn danh giá và uy tín hàng đầu thế giới. Dù nhận được học bổng 50% tại Vatel Bordeaux nhưng Nguyễn Tố Anh vẫn nuôi ước mơ được tới Mỹ trải nghiệm cuộc sống du học sinh.

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 3 

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 4 

Sau khi kết thúc một năm tại Pháp, hot girl Hải Phòng chuyển tới San Diego (Mỹ) để theo đuổi song song ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn tại Đại học Quốc tế Alliant.

Nhan sắc của 'nàng thơ áo dài' năm nào không có quá nhiều thay đổi 

Nhan sắc của 'nàng thơ áo dài' năm nào không có quá nhiều thay đổi

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 6 

 

Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên cùng đôi mắt to tròn, mũi cao, mái tóc đen mượt dịu dàng cùng góc mặt thần thánh gây đốn tim nhưng Tố Anh thừa nhận rằng cô nàng không muốn được mọi người chú ý tới. Với chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 88-60-96, nhiều người nghĩ Tố Anh sẽ sớm bước chân vào con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, 'nàng thơ áo dài' không tham gia bất kì cuộc thi nhan sắc nào, chỉ nhận làm mẫu ảnh và tham gia vài sự kiện trình diễn thời trang nhỏ ở Mỹ như một sở thích ngoài giờ lên lớp.

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 7

Sau 2 năm đi học xa nhà, vẻ đẹp của Nguyễn Tố Anh vẫn dịu dàng, trong trẻo nhưng có phần chững chạc và trưởng thành hơn. Sở hữu hơn 24 ngàn lượt theo dõi trên Instagram nhưng Tố Anh không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư trừ những bức hình selfie cá nhân, những story về công việc làm mẫu, tập gym, chăm sóc da và vui chơi cùng bạn bè. Trước đây, Tố Anh từng khẳng định mình chỉ là một cá nhân bình thường và không thích dính tới đồn thổi không hay liên quan đến ngoại hình của mình. Có vẻ như cô nàng vẫn giữ nguyên quan điểm này dù đã hoà nhịp với cuộc sống du học với nhiều cởi mở hơn.

Tố Anh từng làm người mẫu cho một vài nhãn hàng thời trang

Tố Anh từng làm người mẫu cho một vài nhãn hàng thời trang

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 9 

Vẻ đẹp của Tố Anh ngày một đằm thắm hơn 

Vẻ đẹp của Tố Anh ngày một đằm thắm hơn

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 11 

Sau 2 năm đi du học, 'nàng thơ áo dài' ngày ấy hiện giờ ra sao? 12 

Hiện tại, Tố Anh vẫn muốn tập trung hoàn thành việc tốt nghiệp vào năm 2021, theo đuổi chương trình thạc sĩ và phát triển sự nghiệp kinh doanh trong tương lai tới.

Giúp Tiin sửa lỗi