Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có chị gái và mẹ cùng đam mê xăm hình, cô gái 9x không ngần ngại phủ hình xăm khắp cơ thể

Bắt đầu xăm hình đầu tiên khi vừa tròn 18 tuổi, sau 5 năm, số lượng da thịt được phủ bởi hình xăm của cô gái trẻ đã nhiều hơn hẳn so với mẹ và chị gái của mình, những người xăm hình đã hơn 12 năm.

Chuyện những cô gái mê hình xăm và xăm hình kín người không còn là chuyện hiếm. Nhưng, cả gia đình có mẹ và chị gái đều thích xăm và xăm khá nhiều hình thì chắc phải kể đến cô bạn Hà Mai Nhi (tên thường gọi là Mai Ka, 23 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Có chị gái và mẹ cùng đam mê xăm hình, cô gái 9x không ngần ngại phủ hình xăm khắp cơ thể 0

Cô gái 9X và những hình xăm phủ kín cơ thể.

Cô gái 9X và những hình xăm phủ kín cơ thể.

Mai Ka lớn lên khi thấy mẹ và chị gái của mình đều đã có những hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Thời bé, cô bạn này thường hỏi người thân về những 'vật trang trí' nhiều màu sắc này và được giải thích ngắn gọn rằng đó là sở thích, là đam mê.

Ban đầu là sự tò mò, hiếu kỳ đã thôi thúc Mai Ka tìm hiểu về hình xăm và nghệ thuật xăm hình trên thế giới. Càng nhìn càng thích, càng đọc càng mê, cô gái 9X khi đó luôn ước ao được sở hữu một hình xăm của riêng mình. Tuy nhiên, mẹ và chị gái của Mai Ka đều khuyên cô bạn chờ đến năm 18 tuổi, khi đã đủ chín chắn và quyền công dân, nếu vẫn quyết định xăm thì gia đình sẽ không phản đối.

Mẹ của Mai Ka...

Mẹ của Mai Ka...

... và chị gái của cô (bên phải) cũng là người yêu thích nghệ thuật xăm hình.

... và chị gái của cô (bên phải) cũng là người yêu thích nghệ thuật xăm hình.

Học hết cấp 3, Mai Ka không đi theo con đường đại học. Lần xăm hình đầu tiên là lần đi nét một hình khá lớn ở lưng, thời gian thực hiện khoảng 4-5 tiếng đồng hồ liền. 'Mình thích những hình xăm nguyên khối, nguyên mảng. Nhà có chị gái mở tiệm nên anh rể mình là người xăm cho mình. Mình quyết định học nghề xăm và trông coi shop cho chị mình' - cô gái 9X kể.

Sau 5 năm, Mai Ka có 5 hình xăm trên người, nhưng những hình này đều là hình lớn, kín 2 chân, kín tay phải, kín ngực và đang hoàn thiện nốt hình xăm lớn ở lưng.

Có chị gái và mẹ cùng đam mê xăm hình, cô gái 9x không ngần ngại phủ hình xăm khắp cơ thể 4

Diện trang phục kín đáo thế nào đi chăng nữa, những hình xăm trên người Mai Ka vẫn lồ lộ.

Diện trang phục kín đáo thế nào đi chăng nữa, những hình xăm trên người Mai Ka vẫn lồ lộ.

Hình xăm kín chân phải từng được giải tại một cuộc thi ở Singapore.

Hình xăm kín chân phải từng được giải tại một cuộc thi ở Singapore.

Cô bạn này kể thêm rằng, trong nhà có mẹ (54 tuổi) và chị gái (33 tuổi) đều rất mê hình xăm và xăm hình. Đến thời điểm hiện tại, 2 người phụ nữ này đã theo đuổi môn nghệ thuật trên da thịt được hơn 12 năm. 'Là người đi sau, nhưng đã vượt mẹ và chị gái về độ che phủ của hình xăm trên người' - Mai Ka lém lỉnh chia sẻ.

Gia đình có người lớn xăm hình nên từ khi bộc lộ tình yêu của mình với môn nghệ thuật này, Mai Ka đã nhận ngay sự ủng hộ từ mọi người. Cô bạn cảm thấy đây là điều may mắn nhất trong cuộc đời mình.

Mai Ka và chị gái lớn hơn 10 tuổi khá thân thiết với nhau

Sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể nên mỗi lần ra đường, cô bạn này thường trở thành tâm điểm của mọi người. 'Họ nhìn mình rồi chỉ trỏ bàn tán, mình không nghe thấy rõ. Ban đầu còn ngại, nhưng giờ thì quen rồi. Mình cũng chủ động mặc quần dài khi đến chỗ đông người để tránh bị soi mói' - Mai Ka tâm sự.

Ngoài xăm hình, Mai Ka còn xỏ khuyên, hiện tại đã có 7 lỗ. ắp tới, cô bạn này dự định sẽ xăm thêm hình nếu chọn được họa tiết phù hợp.

Có chị gái và mẹ cùng đam mê xăm hình, cô gái 9x không ngần ngại phủ hình xăm khắp cơ thể 7

Có chị gái và mẹ cùng đam mê xăm hình, cô gái 9x không ngần ngại phủ hình xăm khắp cơ thể 8

Những hình ảnh đời thường của Mai Ka.

Những hình ảnh đời thường của Mai Ka.

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi