Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Bà già 61 tuổi', 'Bà Tân Vlog' đạt 200k lượt sub chỉ trong 1 tuần

Quả thật, để nổi tiếng và làm Youtuber thì không bao giờ là quá muộn cả. Chỉ cần bạn muốn thì tuổi nào cũng được.

Việc một bà già 61 tuổi trở thành Youtuber với hơn 200 nghìn lượt sub trên kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới đã không còn là điều xa lạ. Mới đây, một bà cụ có kênh Youtube 'Bà Tân Vlog' cũng khiến nhiều Youtuber phải ngả mũ thán phục khi đạt hơn 200.000 sub chỉ trong 1 tuần. Hình ảnh của bà Tân trong các video chủ yếu ghi lại cảnh hướng dẫn nấu ăn ở vùng thôn quê giản dị.

Kênh Youtuber của bà Tân đạt được lượt sub kỷ lục sau 1 tuần ra mắt  

Kênh Youtuber của bà Tân đạt được lượt sub kỷ lục sau 1 tuần ra mắt 

Việc một bà già hơn 60 tuổi ở vùng thôn quê đạt được lượng follow lớn như vậy trên khiến nhiều người khá bất ngờ. Bởi lẽ, nội dung của bà cụ cũng không quá đặc sắc hay được đầu tư, chăm chút về mặt hình ảnh, nội dụng. Sử dụng content khá phổ biến là hướng dẫn nấu ăn, nhưng kênh Youtube Bà Tân Vlog lại làm được điều mà các kênh khác khó theo kịp.

Trước đó, kênh Bà già 61 tuổi cũng được nhiều người yêu thích vì sự giản dị mộc mạc 

Trước đó, kênh Bà già 61 tuổi cũng được nhiều người yêu thích vì sự giản dị mộc mạc

Sau 'Bà già 61 tuổi', 'Bà Tân Vlog' đạt 200k lượt sub chỉ trong 1 tuần 2 

Trong 1 tuần, Bà Tân Vlog đạt được hơn 220.000 sub với gần 8.5 triệu view sau khi sản xuất 9 video và 1 tuần xuất hiện trên Youtube. Trước đó, bà Tân từng xuất hiện trong 1 số video cả con trai, trước khi lập kênh riêng cho mình. 

Chỉ ra nguyên nhân khiến bà Tân có thể 'tăng trưởng' nhanh như vậy, cứ dân mạng mới tá hỏa phát hiện ra, bà nhận được sự hậu thuẫn từ con trai, người có hơn kênh Youtube hơn 1 triệu lượt sub. Đây chính là người đứng sau quảng bá, giới thiệu cũng như hỗ trợ cho kênh riêng của mẹ mình. Nhờ vậy, bà Tân đã làm được đều mà bất cứ Youtuber nào cũng ngưỡng mộ.

Trước bà Tân, kênh 'Bà già 61 tuổi' cũng đạt được 187k sub với 9,2 triệu view với 24 video chỉ sau 2 tháng.

Xu hướng chia sẻ hình ảnh, cuộc sống vùng thôn quê mộc mạc dân dã đang trở thành trào lưu yêu thích của các Youtuber và Streamer. 

Giúp Tiin sửa lỗi