Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bức ảnh che nắng 'tình bể bình' bên cửa sổ là câu chuyện ít ai ngờ đến

Ánh nắng nhẹ nhàng hắt qua ô cửa sổ nơi lớp học, chàng trai dịu dàng đưa tay che chút ánh nắng chiếu vào mắt cô gái, nàng mỉm cười , khung cảnh thật tình tứ và lãng mạn…

Tình yêu tuổi học trò luôn là đề tài hot để khai thác trong nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, văn chương, đến hội họa, nhiếp ảnh,…

Thời buổi công nghệ hiện đại, chỉ cần một chiếc điện thoại và mẫu chịu diễn thì việc sở hữu những bức ảnh đẹp để đời không còn là chuyện quá khó khăn. Đây cũng là lý do những khoảnh khắc ấn tượng nơi học đường liên tục xuất hiện trên mạng.

Mới đây, nhiều bạn học sinh đã chung tay chia sẻ một bức ảnh đẹp dịu dàng khi cặp đôi ngồi cạnh nhau trong lớp học, nam sinh nhẹ nhàng đưa tay ngăn những tia nắng chiếu vào mặt nữ sinh. Khoảnh khắc lãng mạn ấy khiến nhiều người xao xuyến nghĩ về thanh xuân của mình.

Cùng với dòng caption ngọt ngào thì bức ảnh này đúng là một tuyệt tác...

Cùng với dòng caption ngọt ngào thì bức ảnh này đúng là một tuyệt tác...

Nhân vật chính trong bức ảnh là Nguyễn Văn HảiPhạm Mai Linh, cả 2 cùng sinh năm 2003, bạn cùng lớp, hiện là học sinh trường THPT Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Như nhiều cá nhân khác, khi vô tình trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, Hải và Linh đều cảm thấy bất ngờ, ngạc nhiên.

'Tiết hôm đó cả lớp được nghỉ, xóm bàn cuối ngồi tám chuyện cùng nhau thì phát hiện ra góc chụp đẹp, mình và Hải đã ngồi làm mẫu để bạn bè dùng điện thoại chụp lại. Chỉ là ảnh chụp ngẫu nhiên, không ngờ lại được chú ý nhiều đến vậy' - Mai Linh chia sẻ.

Sau một tuyệt tác luôn tồn tại một bức ảnh hậu trường 'mô tả thực' thế này...

Sau một tuyệt tác luôn tồn tại một bức ảnh hậu trường 'mô tả thực' thế này...

Khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều bạn cho rằng nam nữ chính là một cặp trời sinh, cũng có bình luận trái chiều bảo 'làm màu', 'nắng như thế thì hoặc đổi chỗ, hoặc khép cửa lại là được mà'.

Nhận về nhiều bình luận trái chiều, cả Hải và Linh đều không tiện công khai giải thích, bởi trước hàng trăm ngàn câu nói như thế, việc lên tiếng thanh minh càng dễ phản tác dụng.

'May mắn là người đăng bài đã không công khai trang cá nhân của mình và Hải nên cuộc sống của 2 đứa không có gì thay đổi. Mình và Hải chỉ là bạn bè cùng lớp, ngẫu hứng thì chụp thôi chứ không có ý gì khác. Cũng hên là cả 2 đều đang FA nên tin đồn ghép đôi cũng không ảnh hưởng lắm' - cô bạn 10X vừa nói, vừa thở phào.

Bức ảnh đẹp vô tình khiến 'cặp đôi hoàn cảnh' trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Suy nghĩ tích cực, Hải và Linh đều cho đây là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời học sinh, bên cạnh bạn bè. Hiện tại, Hải đang dùng bức ảnh này làm avatar cho trang cá nhân của mình.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi