Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau ca trực 48 tiếng, nữ y tá bật khóc vì thấy siêu thị không còn gì để mua

Chứng kiến các kệ hàng trống trơn trong siêu thị vì hết hàng hóa, nữ y tá này chỉ biết bật khóc và nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh giữa mùa dịch.

Mới đây, đoạn video về nữ y tá bật khóc nức nở vì không mua sắm được gì ở siêu thị sau khoảng thời gian trực thâu đêm suốt sáng tại bệnh viện đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo đó, nữ y tá có tên Dawn Bilbrough (51 tuổi, hiện đang làm việc tại thành phố York, Anh) đã lái xe tới siêu thị để mua một chút nhu yếu phẩm cần thiết sau khi hoàn thành ca trực suốt 48 tiếng của mình.

Video: Sau ca trực 48 tiếng, nữ y tá bật khóc vì thấy siêu thị không còn gì để mua. (Nguồn: FBNV)

Tuy nhiên, cảnh tượng mà Bilbrough nhìn thấy khi bước vào trong siêu thị khiến cô 'đứng hình' và bật khóc. Rất nhiều kệ hàng trống rỗng ở đó và chẳng còn chút hàng hóa nào để mua.

Không giấu nổi cảm xúc của mình, Bilbrough đã quay trở lại xe ô tô và quay video chia sẻ tâm sự. Đồng thời, nữ y tá cũng gửi gắm, nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh thay vì mua sắm hoảng loạn giữa mùa dịch.

'Tôi vừa ra khỏi siêu thị, không còn chút trái cây và rau củ nào. Tôi đã khóc. Tôi là một y tá và vừa hoàn thành ca làm việc 48 tiếng', Bilbrough nói trong video.

Nữ y tá bật khóc, khuyên mọi người bình tĩnh, dừng ngay việc mua hàng hóa số lượng lớn trong siêu thị. 

Nữ y tá bật khóc, khuyên mọi người bình tĩnh, dừng ngay việc mua hàng hóa số lượng lớn trong siêu thị.

'Tôi chỉ muốn có chút thực phẩm trong 48 giờ tới. Không có trái cây và rau, tôi không biết làm sao để có sức lực mà làm việc nữa. Mọi người đang vét sạch các loại thực phẩm phổ biến nhất. Hãy dừng việc đó lại vì những người như tôi sẽ chăm sóc khi mọi người đau yếu', nữ y tá nói.

Không chỉ Bilbrough mà trước đó, nhiều người cũng lên tiếng kêu gọi mọi người giữ bình tĩnh, tránh tình trạng đổ xô tích trữ lương thực, thực phẩm dù tình hình dịch Covid-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Giúp Tiin sửa lỗi