Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấn thương nghiêm trọng, Đình Trọng vẫn khiến fans yên tâm khi viết điều này trên trang cá nhân

Có lẽ, niềm vui chiến thắng đã giúp cầu thủ này quên hết mọi đau đớn trên cơ thể khi bị đối thủ chơi xấu.

Trận chung kết lượt về kết thúc, Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, giấc mơ 10 năm qua đã trở thành hiện thực. Ngoài các cầu thủ như Quang Hải, Anh Đức hay Văm Lâm thì cái tên Đình Trọng cũng được nhắc đến nhiều nhất sau trận thi đấu đầy kịch tính với tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Sau một pha va chạm thô bạo của đội bạn, Đình Trọng phải nằm sân. Mất vài phút thì cầu thủ này mới có thể gượng dậy tiếp tục thi đấu. Bên dưới khán đài, hàng ngàn cổ động viên hò reo, động viên tinh thần cho Đình Trọng.

Đình Trọng là nhân tố quan trọng của hàng thủ.

Đình Trọng là nhân tố quan trọng của hàng thủ.

Những phút thi đấu tiếp theo, Đình Trọng vẫn hoàn thành tốt vai trò là 'lá chắn thép' của mình. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất thì việc cắn răng đá hết trận đấu chung kết AFF Cup 2018 sẽ khiến cầu thủ này không thể tham gia Asian Cup 2019.

Sau những phút giây ăn mừng cùng đồng đội trên sân cỏ là dòng chia sẻ ngắn gọn và đầy cảm xúc của Đình Trọng trên trang cá nhân. 'Chúng tôi là nhà vô địch. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực'. Đúng vậy, đó không chỉ là giấc mơ của riêng anh mà còn là giấc mơ của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên mảnh đất hình chữ S này.

Đình Trọng chia sẻ sau trận đấu. Ảnh đăng tải lên trang cá nhân cũng không quên 'người tình' Tư Dũng.

Đình Trọng chia sẻ sau trận đấu. Ảnh đăng tải lên trang cá nhân cũng không quên 'người tình' Tư Dũng.

Bên dưới bài đăng là rất nhiều bình luận ủng hộ, động viên Đình Trọng gắng giữ gìn sức khỏe để nhanh chóng hồi phục chấn thương.

Giúp Tiin sửa lỗi