Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau dòng STT lạ, Phi Huyền Trang xác nhận trang Facebook tích xanh đã bị hack

Sau dòng trạng thái 'Ai cần đoạn chat thì inbox, mình cung cấp miễn phí' được đăng tải tối qua, 'thánh nữ Mì Gõ' chính thức lên tiếng.

Tối qua, sau bao ngày im ắng vì vướng vào scandal bị tố giật chồng, đi khách và lộ clip sex, trang Facebook cá nhân của Phi Huyền Trang bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái với nội dung gây tranh cãi: 

'Hi, FB của Trang phi đã bị hack. Mình là hacker, ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai nội dung gì inbox cho mình nha mình cung cấp miễn phí.
Ký tên: Fan cuồng muốn biết sự thật'.

STT này cho đến thời điểm hiện tại đã thu hút được gần 3,5 nghìn like, được chụp lại mà chia sẻ tại nhiều hội nhóm. Nhiều người tỏ ý nghi ngờ rằng Trang Phi bị hack Facebook thật sự. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng 'thánh nữ Mì Gõ' chỉ đang bày trò để thu hút thêm followers (người theo dõi) mà thôi.

Sau dòng STT lạ, Phi Huyền Trang xác nhận trang Facebook tích xanh đã bị hack 0

Xác nhận với báo chí, Phi Huyền Trang cho biết Facebook có tích xanh với hơn 642 nghìn người theo dõi đã bị hack vào tối 8/5 và hiện vẫn chưa lấy lại được.

Xem lại bài đăng lạ trên Facebook của Trang Phi tối qua, những đoạn comment từ tài khoản Phi Huyền Trang có vẻ lạ và còn chửi bậy. Nhiều người thực sự tin rằng cô bị mất Facebook thật. 

Ngôn từ lạ từ Facebook Phi Huyền Trang 

Ngôn từ lạ từ Facebook Phi Huyền Trang

Trước đó, những thông tin về scandal giật chồng, đi khách của Trang Phi vẫn chưa được ngã ngũ. Người đẹp cũng đã cho biết sẽ lên tiếng khi tìm ra được thủ phạm.

Góp ý cho Tiin