Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ'

Từng gây ngạc nhiên với dự án 'Quần cho ngựa' tại Shark Tank nhưng lần này, diễn viên hài nổi tiếng tại Mỹ đã nhận về những cái lắc đầu ngán ngẩm cho những ý tưởng kỳ lạ của mình.

Trong đoạn clip 'nhá hàng' về tập phát sóng tiếp theo của chương trình Shark Tank Mỹ được đăng tải mới đây, màn gọi vốn của diễn viên hài - Jimmy Kimmel (tên thật là James Christian) lại tiếp tục khiến dân mạng được phen cười bể bụng.

Diễn viên hài Jimmy Kimmel xuất hiện tại chương trình Shark Tank Mỹ. 

Diễn viên hài Jimmy Kimmel xuất hiện tại chương trình Shark Tank Mỹ.

Cụ thể, Jimmy Kimmel đã cùng với người bạn đồng hành với mình là Guillermo đến Shark Tank kêu gọi vốn đầu tư cho dự án kinh doanh KidKone - chiếc nón giao thông an toàn cho trẻ nhỏ.

Video: Màn gọi vốn hài hước của diễn viên hài tại Shark Tank Mỹ khiến dân mạng cười bể bụng.

Đến với Shark Tank, Jimmy cho biết, dự án này được anh nảy ra khi đi dạo trên phố cùng con gái. Trong khi Jimmy mải xem video trên Youtube thì cô con gái bất ngờ chạy qua đường nhưng may mắn không có xe cộ qua lại lúc đó. Từ tình huống ấy, Jimmy đã suy nghĩ ra một ý tưởng và biến nó thành phi vụ kinh doanh có tên KidKone này.

Nam diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn được đầu tư 100.000$ cho 5% cổ phần của công ty vì cho rằng 'an toàn cá nhân là ngành công nghiệp đang nổi' và anh hi vọng những đứa trẻ sẽ luôn được bảo vệ, được an toàn.  

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 1 

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 2  

Jimmy giới thiệu về dự án 'nón giao thông an toàn cho trẻ nhỏ' trong chương trình Shark Tank. 

Jimmy giới thiệu về dự án 'nón giao thông an toàn cho trẻ nhỏ' trong chương trình Shark Tank.

Tuy nhiên, khi được hỏi về cách sử dụng, Jimmy cho biết chỉ cần đội nón lên là xong và anh không để ý đến việc đứa trẻ có bị đau khi đội nón này không mà chỉ quan tâm đến việc làm sao để chúng an toàn là được. Thậm chí, Jimmy còn tiết lộ, chi phí làm ra sản phẩm là 30$ nhưng anh sẽ bán với giá 29.9$ mà thôi. 

Dù cho rằng chiếc mũ bảo vệ này là cần thiết để đảm bảo an toàn cho lũ trẻ nhưng dự án lần này của Jimmy không nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư. 

Và Jimmy lại tiếp tục giới thiệu thêm 2 ý tưởng khác tới các Shark trong chương trình. Cụ thể, lý giải về việc nhiều người khó chịu khi phải loay hoay vắt chanh lúc ăn cá tươi nên nam diễn viên đã nảy ra ý tưởng 'Chanh trong bể cá' và kêu gọi 3 triệu đô để đổi lấy 7.3% cổ phần công ty. Thậm chí anh còn cho biết đây là lần đầu tiên thử nghiệm ý tưởng này khi đến chương trình.

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 4 

Ý tưởng 'chanh trong bể cá' của nam diễn viên hài bị các nhà đầu tư cho là điên rồ và không ủng hộ. 

Ý tưởng 'chanh trong bể cá' của nam diễn viên hài bị các nhà đầu tư cho là điên rồ và không ủng hộ.

Bên cạnh đó, Jimmy còn giới thiệu thêm một dự án khác là 'mũ dành cho trái cây' và muốn được đầu tư 30 triệu đô cho ý tưởng này. Tuy nhiên, những giới thiệu mà Jimmy đưa ra liên tục nhận về những cái lắc đầu ngán ngẩm từ các Shark. Thậm chí, các nhà đầu tư còn thẳng thắn khuyên anh nên từ bỏ những ý tưởng điên rồ này trong đầu.

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 6 

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 7 

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 8 

Ra về 'trắng tay', dù không gọi vốn được như mong muốn với những dự án của riêng mình nhưng Jimmy vẫn thể hiện quyết tâm sẽ quay trở lại.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Jimmy Kimmel tới tham dự chương trình Shark Tank để gọi vốn. Trước đó, nam diễn viên hài này cũng từng khiến các nhà đầu tư và khán gải được phen ngạc nhiên khi giới thiệu dự án 'quần cho ngựa'. Tuy nhiên, ý tưởng đó của anh đã được Shark Robert Herjavec đồng ý trả 5 triệu đô để đổi lấy 10% cổ phần. Nhưng sau đó, Jimmy tiết lộ anh đã từ chối tiếp tục với dự án này.

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 9 

Sau dự án thời trang 'Quần cho ngựa', diễn viên hài nổi tiếng lại tới Shark Tank với những ý tưởng 'điên rồ' 10 

Nam diễn viên hài từng tới chương trình để gọi vốn cho dự án 'quần cho ngựa'. 

Nam diễn viên hài từng tới chương trình để gọi vốn cho dự án 'quần cho ngựa'.

Jimmy Kimmel hiện là một diễn viên hài kiêm diễn viên lồng tiếng, đồng thời là nhà biên kịch, nhạc sĩ. Người đàn ông tài năng này cũng đang là host và là người sáng lập chương trình nổi tiếng Jimmy Kimmel Live! - một chương trình trò chuyện đêm khuya được phát sóng trên kênh ABC của Mỹ.

Bên cạnh đó, Jimmy cũng được biết đến với tư cách đồng 'chủ xị' chương trình The Man Show và là nhà sản xuất các chương trình truyền hình như Crank Yankers, Sport Show với Norm Macdonald và The Andy Milonakis Show...

Giúp Tiin sửa lỗi