Sau gần 1 năm 'im ắng', Hà Đức Chinh cuối cùng cũng công khai tag bạn gái trên trang cá nhân

Dù nhiều thông tin, hình ảnh cho rằng Hà Đức Chinh đang hẹn hò bạn gái xinh đẹp được đăng tải lên mạng xã hội nhưng đến tận bây giờ, chàng tiền đạo sinh năm 1997 mới chịu xác nhận.

08/07/2019 13:05

Bên cạnh những giải đấu, thành tích mà các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đạt được thì những thông tin bên lề có liên quan đến cuộc sống của họ, đặc biệt là chuyện tình cảm cũng thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Bên cạnh những cặp đôi không ngần ngại công khai chuyện tình cảm thì Hà Đức Chinh cũng là một cái tên thường xuyên được nhắc đến khi những hình ảnh chứng minh anh chàng đang hẹn hò cùng một cô nàng xinh đẹp được đăng tải rầm rộ trên một số diễn đàn mạng.

Dù nhiều lần trở thành đề tài bàn tán, thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ nhưng Đức Chinh vẫn một mực im lặng trước những tin đồn xoay quanh mình. Tuy nhiên, mới đây, sau thời gian dài 'làm ngơ' trước dư luận, chàng tiền đạo này đã chính thức có động thái ngầm xác nhận mối quan hệ yêu đương của mình.

Hà Đức Chinh công khai nhắc tên bạn gái trên trang cá nhân, ngầm xác nhận mối quan hệ hẹn hò. 

Hà Đức Chinh công khai nhắc tên bạn gái trên trang cá nhân, ngầm xác nhận mối quan hệ hẹn hò.

Cụ thể, trên trang instagram cá nhân của mình, Đức Chinh đã đăng tải bức ảnh chụp 'giấu mặt' cùng một người con gái nhưng trong phần miêu tả đính kèm, anh chàng đã không ngần ngại tag hẳn tên Mai Hà Trang - bạn gái tin đồn của mình. 

Sau gần 1 năm 'im ắng', Hà Đức Chinh cuối cùng cũng công khai tag bạn gái trên trang cá nhân 1 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh trên đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt thích. Đa phần người hâm mộ đều này tỏ sự thích thú và gửi những lời chúc, ủng hộ tới cặp đôi 'trai tài gái sắc' này.

Trước đó, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang nắm tay nhau trên phố trong buổi đi chơi cùng hội cầu thủ bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội vào tháng 11/2018 đã làm dấy lên tin đồn rằng cặp đôi này đang hẹn hò.

Mai Hà Trang cũng từng vài lần khoe ảnh chung chụp giấu mặt với Đức Chinh, úp mở về mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, hình ảnh Chinh 'đen' về quê bạn gái ra mắt được dân mạng phát hiện và đăng tải lên mạng như càng chứng minh được rằng cặp đôi đang hẹn hò là chính xác. 

Sau gần 1 năm 'im ắng', Hà Đức Chinh cuối cùng cũng công khai tag bạn gái trên trang cá nhân 2 

Sau gần 1 năm 'im ắng', Hà Đức Chinh cuối cùng cũng công khai tag bạn gái trên trang cá nhân 3 

Dân mạng nhiều lần phát hiện ra bằng chứng Đức Chinh đang hẹn hò cùng bạn gái xinh đẹp là Mai Hà Trang. 

Dân mạng nhiều lần phát hiện ra bằng chứng Đức Chinh đang hẹn hò cùng bạn gái xinh đẹp là Mai Hà Trang.

Gần một năm bên nhau, dù không ít lần gây xôn xao nhưng chỉ im lặng thì đây là lần đầu tiên chàng cầu thủ gốc Phú Thọ chính thức công khai tag tên bạn gái, ngầm xác định chuyện tình cảm của mình với người hâm mộ.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều