Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau hành động khiêu khích thầy Park, trợ lý HLV Thái Lan: 'Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi'

Trả lời truyền thông Thái Lan, ông Sasa Todic đã chính thức lên tiếng sau hành động có ý miệt thị, khiêu khích thầy Park tại sân Mỹ Đình.

Trước búa rừu dư luận trong nước lẫn quốc tế, ông Sasa Todic, trợ lý HLV Thái Lan đã quyết định lên tiếng làm rõ mọi vấn đề trước hành động khó hiểu của mình với thầy Park trên sân Mỹ Định ngày 19/11 vừa qua.

Ông Sasa Todic có ý khiêu khích thầy Park... 

Ông Sasa Todic có ý khiêu khích thầy Park...

'Những điều truyền thông đăng tải hôm qua đều không phải sự thật. Tôi không có ý phân biệt ai cả. Có một đoạn video ghi lại cảnh phản ứng của tôi và đội ngũ huấn luyện của tuyển Thái Lan. Tất cả đều có phản ứng, nhưng chỉ mình tôi hứng chịu vì bức ảnh đó' - ông Sasa Todic nói.

Theo vị trợ lý trọng tài này, việc đưa tay lên không hề có ý miệt thị ngoại hình của thầy Park mà ý nói Việt Nam có thể ở đỉnh nhưng cũng có thể xuống đỉnh bất kỳ lúc nào. Ông Sasa Todic cũng khẳng định nhiều hơn một lần, hành động của mình không phải phân biệt đối xử như truyền thông đưa tin.

Vị trợ lý HLV Thái Lan mong được tha thứ.

Vị trợ lý HLV Thái Lan mong được tha thứ.

Ông Sasa Todic thông tin thêm rằng, những ngày vừa qua, nhiều cổ động viên Việt Nam đã vào công kích trang cá nhân của ông khi chưa hiểu rõ sự việc.

'Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để đưa ra lời xin lỗi với bất kỳ ai hiểu nhầm hành động đó. Các bạn chỉ nhìn thấy bức ảnh nhưng không rõ sự thật. Giờ sự thật đã sáng tỏ, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi' - ông Sasa Todic nói lời xin lỗi.

Hiện tại, những chia sẻ của vị trợ lý HLV Thái Lan vẫn chưa đủ làm nguôi ngoai dư luận cuồng nộ. Một số khác đang kêu gọi ngưng tranh luận về vấn đề đúng sai mà tập trung vào việc chờ các cơ quan chức trách có cách xử lý thích đáng với hành động của ông Sasa Todic nơi sân cỏ.

Góp ý cho Tiin