Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Hồ Văn Cường, đây là cô bé khiến không chỉ giám khảo mà khán giả Vietnam Idol Kids phải bật khóc

Cô bé khiếm thị Minh Hiền với ca khúc Gặp mẹ trong mơ đã khiến Bích Phương, Issac xúc động khi cất lên tiếng hát.

Tối qua (19/5), 43 thí sinh nhí tiềm năng nhất của Vietnam Idol Kids 2017 đã được trao cơ hội để tiếp tục thể hiện tài năng của mình trước bộ ba Isaac, Bích PhươngVăn Mai Hương tại Vòng nhà hát.

Đây được xem là một trong những vòng thi mang đến sự bất ngờ và thú vị khi mang đến cuộc so tài đầy hấp dẫn và cảm xúc cho khán giả từ những thí sinh lần đầu được bước lên sân khấu lớn, cả đến những gương mặt đã có kinh nghiệm biểu diễn.

Trong số rất nhiều tiết mục trình diễn thì phần thể hiện của cô bé khiếm thị Nguyễn Đào Minh Hiền (9 tuổi, Hà Nội) với ca khúc Gặp mẹ trong mơ đã khiến không chỉ BGK mà rất nhiều khán giả trong cả nước đều xúc động.

Clip ngắn về phần thi của Minh Hiền trong Vòng nhà hát

 

Minh Hiền tự tin thể hiện giọng hát của mình

Mặc dù giọng hát mộc mạc, pha chút khàn khàn và còn vụng về, nhưng sự ấm áp và hết mình với ca khúc của cô bé khiếm thị đã chạm đến trái tim nhiều người. Minh Hiền cũng là một trong 15 thí sinh được lọt vào Vòng Studio.

Rất nhiều cảm xúc của các khán giả xem truyền hình đã gửi tới dành cho Minh Hiền: 'Có lẽ sau Hồ Văn Cường, đây là thí sinh khiến giám khảo và khán giả khóc', 'Con hát rất hay, cố lên con nhé', 'Mặc dù giọng hát còn mộc mạc lắm, nhưng tình cảm, chúc con đi sâu vào vòng trong',...

Ở vòng loại Minh Hiền cũng đã gây ấn tượng với bài hát 'Con yêu mẹ'. Theo mẹ cô bé chia sẻ thì Minh Hiền bị bệnh về mắt từ khi mới sinh ra và mắt em không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, em rất lạc quan và yêu âm nhạc. Bởi vậy bố mẹ em cũng rất khuyến khích cho em theo đuổi đam mê này.

 

Cô nhóc nhận được nhiều động viên từ cộng đồng mạng

Phần thể hiện của Minh Hiền ở Vòng loại với ca khúc Con yêu mẹ

Ngoài Minh Hiền, 14 thí sinh xuất sắc đã được gọi tên vào Vòng trong của Thần tượng Âm nhạc nhí 2017.

 

Top 15 lọt vào Vòng Studio

 

Bộ ba ban giám khảo cũng gây được sự chú ý

Tập tiếp theo của chương trình này sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Sáu ngày 26/5 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi