Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Định bùng tiền nhà nghỉ nhưng gặp ngay bà chủ quá cứng, 'thánh quỵt tiền' Bella nhận cái kết đắng

Màn trả treo của ‘hotgirl ăn quỵt’ Bella với ý định bùng tiền nhà nghỉ do chính chủ nhà nghỉ quay lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng.

Bella có lẽ là cô gái tai tiếng nhất trên MXH vì hồ sơ ăn quỵt từ Nam ra Bắc và được xem là ‘ác mộng' của nhà hàng, quán ăn, tài xế taxi. Tuy nhiên, có vẻ vẫn có rất nhiều người trở thành nạn nhân của ‘thánh quỵt tiền' Bella.

Nhưng dù hành nghề trắng trợn thế nào thì ‘đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma'. Mới đây, cô gái này tiếp tục giở thói ăn quỵt khi thuê nhà nghỉ. Tuy nhiên, thật xui xẻo, vì cô đã bị bóc phốt ngay lập tức bởi gặp chủ nhà nghỉ quá rành mánh khóe ăn quỵt của cô gái này.

 

Theo như đoạn video clip, ‘hotgirl' Bella vào nhận phòng nghỉ và ở lì trong phòng từ hôm trước, điều hòa bật xuyên suốt đến tận hôm sau.

Đoạn video clip do chính người chủ nhà quay lại và được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội, ngay tập tức ‘gây bão'. Dù đã ăn quỵt đến n lần nhưng mỗi đoạn clip liên quan đến Bella đều nhận không ít sự chú ý của cư dân mạng.

 

Dù chủ nhà đã nghi ngờ và lên phòng gọi nhưng cô gái vẫn bất chấp không nghe, không mở cửa.

 

Đến khi bị chủ nhà phát hiện ý định bùng tiền, Bella lại giở trò xin gọi taxi, gọi người nhà đến trả tiền

Mỗi lần quỵt tiền, Bella đều dùng thủ đoạn ăn vạ để làm to chuyện, nài nỉ, kể khổ hay nói chuyện nhanh như bắn rap, thậm chí chửi luôn cả nạn nhân. Tuy nhiên lần này, mánh ăn quỵt của ‘hotgirl' đã bị chủ nhà lật tẩy vì bà đã quá quen cái tên ‘thánh ăn quỵt' Bella.

Bella liên tục giả vờ gọi điện cho quản lý hay bạn trai và xin xuống nhà gọi taxi để xin tiền trả nhưng chủ nhà đã cứng rắn không cho cô gái này có cơ hội ăn vạ.

 

Cô chủ nhà liên tục mắng Bella vì đã mang bầu còn đi lừa đảo, thà khổ thì đi ăn xin chứ đừng đi lừa người ta

Đoạn clip chỉ mới đăng sau 1 giờ đã thu hút gần 35.000 lượt xem. Rất nhiều người để lại bình luận bức xúc về hành động tráo trở của cô gái này. Bạn Minh Hoàng viết: ‘Hành vi này phải đưa lên công an để xử lý hình sự. Nó ăn quỵt hàng trăm lần rồi. Người ta nghèo khổ, chạy taxi, bán quán ăn mà nó đã quỵt rồi còn ăn vạ. Phải chia sẻ clip nhiều lên để người ta tránh'.

 

Cô chủ nhà quyết giữ lại đồ đạc và đuổi thẳng Bella ra khỏi nhà nghỉ để cô nàng không còn đồ nghề để lừa đảo thêm người khác. Cô cũng cho biết Bella mang bầu giả.

Bạn Thanh Vũ bình luận: ‘Quá hay cô ơi, cắt luôn cơ hội ăn vạ của Bella để nó không đi lừa thêm ông taxi nào nữa. Phải giải quyết cứng như cô mới được'.

Bạn Hoàng Oanh cho biết: ‘Bụng bầu lùm xùm còn đi lừa đảo. Không có bầu là bị chủ nhà nghỉ đánh bầm dập rồi. Mà mình nghi là mang bầu giả để lừa đảo nhiều hơn ấy. Nhìn cái bụng cứ lỏng lẻo muốn rơi ra, tóc thì nhuộm xanh.'

Cách đây ít ngày, cô gái này vừa bị đưa lên công an phường vì ăn vạ quỵt tiền taxi. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục hành nghề và liên tục đi bùng tiền khắp nơi. Nhiều người hy vọng công an sẽ vào cuộc và xử lý nghiêm hành động của cô gái này.

Giúp Tiin sửa lỗi