Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi giở trò biến thái không thành công, nam thanh niên đuổi đánh nữ sinh chảy máu

Sự việc được đăng tải trên một diễn đàn dành cho sinh viên trường Đại học Quốc tế TP HCM thu hút sự chú ý của dân mạng cũng là lời cảnh báo dành cho các nữ sinh.

Mới đây trên trang fanpage của Đại học Quốc tế TP HCM - Iu Confession xuất hiện chia sẻ của một nữ sinh về việc gặp biến thái trên xe bus. Cụ thể, trong chuyến xe bus số 6 tại Sài Gòn, cô nữ sinh này gặp một nam thanh niên có hành động 'tự sướng'. Mặc dù thấy mình đang bị quay phim chụp ảnh, nam thanh niên này vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Hành động này chỉ chấm dứt khi có người tiến tới ngồi ngay phía sau hắn. Sau khi xuống khỏi xe bus, cô gái bị tên biến thái đuổi theo và hành hung dẫn đến chảy máu đầu.

 

Chia sẻ kèm hình ảnh của nạn nhân trên mạng xã hội.

Các nhân chứng của sự việc trên đã lên tiếng xác nhận sự việc. Anh Thọ - bảo vệ của cửa hàng mĩ phẩm trên đường Võ Văn Tần, Quận 3 cho biết: 'Khoảng 9h30 tối ngày 2/11, cô gái bị một nam thanh niên đuổi theo từ trạm xe bus. Khi chuẩn bị chạy vào cửa hàng, nam thanh niên tóm được tóc và đập đầu cô gái này vào cửa dẫn đến chảy máu. Cậu này cao khoảng 1m65, có hình dáng và trang phục giống trong bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng do sự việc diễn ra quá nhanh, cô gái lại không hề tri hô nên không ai nhìn rõ mặt nam thanh niên này.'

 

Cửa hàng mĩ phẩm khi xảy ra sự việc.

Chị Hồng - cũng là nhân viên cửa hàng mỹ phẩm cho biết, nạn nhân bị rách da gần mắt, chị đã sơ cứu tạm thời rồi cô gái được người nhà tới đón. Theo như nữ sinh này chia sẻ với chị, ban đầu cô định xuống trạm Hồ Con Rùa, nhưng do sợ tối nên tiếp tục theo xe bus tới đây thì bị nam thanh niên đuổi theo và hành hung. Đây là lần đầu tiên gặp biến thái nên cô gái không biết xử trí thế nào.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, chia sẻ này đã nhận được nhiều sự đồng cảm và phẫn nộ. Nhiều bình luận cho rằng đã từng gặp biến thái, tuy nhiên do sợ hãi và hoảng loạn nên chỉ biết bỏ chạy.

>>>>XEM THÊM: Kẻ biến thái rạch đùi phụ nữ khai do... buồn chuyện gia đình

Giúp Tiin sửa lỗi