Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hot girl Bella' tái xuất, thay đổi tính cách đến bất ngờ

Không còn ngồi trước máy quay 'bắn rap' và chửi cả thiên hạ, Bella bây giờ dù chưa hoàn toàn bình thường nhưng đã ăn nói ngắn gọn, lịch sự và thân thiện hơn rất nhiều.

Vừa qua, hot mom Hằng Túi đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh bé Peter - con trai 'hot girl Bella' đến nhà chúc mừng sinh nhật và tặng quà cho bé Sữa - con trai Hằng Túi. Cậu bé trông gầy đi một chút nhưng da dẻ vẫn hồng hào, phát triển chiều cao và hoạt bát, lanh lợi hơn trước.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là người đưa Peter đến chúc mừng sinh nhật Sữa không ai khác là mẹ đẻ Bella của cậu bé. Đặc biệt, sự thay đổi 180 độ của cô gái gây náo loạn mạng xã hội này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Peter đến thăm gia đình Hằng Túi và có cả sự xuất hiện của Bella.

Peter đến thăm gia đình Hằng Túi và có cả sự xuất hiện của Bella.

Không con là bà mẹ tóc xanh tóc đỏ, quần áo lôi thôi luộm thuộm, trên tay lúc nào cũng cầm điếu thuốc, Bella đã nhuộm tóc đen, cột lại gọn gàng, ăn mặc cũng 'giống người bình thường' hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, 'hot girl' không còn cư xử thô lỗ, chửi bới bậy bạ mà có vẻ đã hiền lành hơn, ăn nói đàng hoàng, lịch sự với những người xung quanh. Thậm chí, Bella còn nhắn tin cho Hằng Túi hỏi thăm tình hình và nhắn cô nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe.

Tin nhắn của Bella và Hằng Túi.

Tin nhắn của Bella và Hằng Túi.

Mới đây, Bella cũng đã 'tái xuất' trên mạng xã hội với một đoạn clip quay cùng bé Peter. Cô nàng nói chuyện khá nhiều nhưng không nói nhanh như rap, không chửi bới, làm um sùm lên như trước đây mà chỉ ngồi nói chuyện rất nhẹ nhàng, chậm rãi. Bella còn cho mọi người thấy mình chăm sóc con ra sao, không đánh, không hút thuốc, không cho con uống sữa tươi cả hộp lớn mà cẩn thận cho con ngồi vào lòng, bú bình sữa ngon lành.

Bella còn tranh thủ PR cho shop của Hằng Túi, giới thiệu các shop của hot mom khiến cư dân mạng cười ngất và Hằng Túi cũng không khỏi bất ngờ. Những hành động của Bella đã ra dáng một bà mẹ hơn.

Bella ra dáng bà mẹ bỉm sữa sau khi điều trị tâm lý .

Bella ra dáng bà mẹ bỉm sữa sau khi điều trị tâm lý .

'Hot girl quỵt tiền' một thời cũng tái xuất bằng clip mới trên mạng xã hội.

'Hot girl quỵt tiền' một thời cũng tái xuất bằng clip mới trên mạng xã hội.

Hiện tại, hai mẹ con Bella đang sống trong một căn hộ sạch sẽ và tiện nghi. Cô thường xuyên liên lạc với hot mom Hằng Túi, được gia đình Hằng Túi chu cấp những nhu cầu thiết yếu hằng ngày để nuôi dưỡng bé Peter.

Cậu bé được ở với mẹ nhưng không phải lang thang phiêu bạt khắp nơi như trước mà được chăm sóc cẩn thận hơn. Trong một số clip Bella quay mình đứng hát, mọi người còn thấy bé Peter đứng sau nhảy múa rất vui vẻ và hiếu động. Tình hình của hai mẹ con Bella hiện nay đã khiến mọi người bớt lo lắng hơn cho cậu bé.

 

Góp ý cho Tiin