Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kiếm bộn tiền từ Youtube, mẹ con bà Tân Vlog tậu hẳn căn nhà 3 tầng khang trang?

Được biết đến là người nông dân chân chất kiếm thu nhập 'khủng' từ Youtube hơn 2 triệu sub, bà Tân Vlog còn khiến nhiều người thêm cảm phục khi sở hữu ngôi nhà 3 tầng 'siêu to khổng lồ'.

Nhanh chóng trở thành 'hiện tượng mạng' với kênh Youtube gần 2.5 triệu lượt sub chuyên đăng tải các đoạn video nấu những món ăn 'siêu cay khổng lồ', Bà Tân Vlog nhanh chóng được nhiều người biết đến và theo dõi.

Nhờ sự nổi tiếng của mình mà bà Tân Vlog cũng kiếm được thêm nguồn thu nhập 'khủng' từ các video trên. Theo đại diện truyền thông của bà Tân từng tiết lộ với báo chí, mỗi tháng, bà có thể kiếm được từ 70-90 triệu đồng.

Bà Tân Vlog và con trai hào hứng khoe nút vàng Youtube. 

Bà Tân Vlog và con trai hào hứng khoe nút vàng Youtube.

Dù vậy nhưng bà Tân cũng chia sẻ, sau mỗi lần làm clip, bà vẫn ra đồng làm ruộng, nuôi con lợn, con gà ở nhà để có thêm nguồn thu nhập trang trải cuộc sống hàng ngày. Chính nhờ sự giản dị, chân chất ấy mà đông đảo cư dân mạng càng thêm mến mộ người phụ nữ nhiều năm gắn bó với nghề nông này.

Kiếm bộn tiền từ Youtube, mẹ con bà Tân Vlog tậu hẳn căn nhà 3 tầng khang trang? 1 

Tuy nhiên, trong các sản phẩm nấu nướng của mình, bà Tân đều xuất hiện bình dị với chiếc áo chấm bi màu xanh và lựa chọn một góc nhỏ trong khoảng sân của gia đình để thực hiện việc chế biến các món ăn, phục vụ quay clip. Bởi vậy mà không ít người phải ngỡ ngàng khi những hình ảnh về căn nhà 3 tầng khang trang của bà Tân Vlog được đăng tải trên mạng xã hội.

Căn nhà 3 tầng khang trang của bà Tân Vlog khiến dân mạng trầm trồ. 

Căn nhà 3 tầng khang trang của bà Tân Vlog khiến dân mạng trầm trồ.

Theo đó, được biết, căn nhà này được bà Tân xây dựng từ năm 2009 và mỗi năm hoàn thành một hạng mục nhờ tiền tiết kiệm của bà và 2 con trai. Giữa làng quê yên bình của tỉnh Bắc Giang, cơ ngơi khang trang của bà Tân hiện lên nổi bật và ai nấy đều phải ngưỡng mộ về sự chịu thương chịu khó, chăm chỉ lao động của người phụ nữ 58 tuổi này.

Kiếm bộn tiền từ Youtube, mẹ con bà Tân Vlog tậu hẳn căn nhà 3 tầng khang trang? 3 

Nội thất căn nhà cũng được trang bị đủ đầy. 

Nội thất căn nhà cũng được trang bị đủ đầy.

Bên cạnh cơ ngơi mới được xây dựng to đẹp, rộng rãi là khoảng sân rộng và căn nhà cũ từ xưa của gia đình bà Tân. Xung quanh cũng là chuồng nuôi gia súc, gia cầm mà hàng ngày bà vẫn làm việc. 

Kiếm bộn tiền từ Youtube, mẹ con bà Tân Vlog tậu hẳn căn nhà 3 tầng khang trang? 5 

Khoảng sân rộng cạnh căn nhà khang trang là nơi bà Tân thường quay clip nấu nướng. 

Khoảng sân rộng cạnh căn nhà khang trang là nơi bà Tân thường quay clip nấu nướng.

Kể từ ngày trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, nhà của bà Tân bỗng trở nên đông đúc và vui vẻ hơn thường ngày bởi rất đông người dân cùng các em nhỏ sinh sống khu vực xung quanh đều háo hức đến đây để xem bà trổ tài nấu nướng.

Kiếm bộn tiền từ Youtube, mẹ con bà Tân Vlog tậu hẳn căn nhà 3 tầng khang trang? 7 

Kiếm bộn tiền từ Youtube, mẹ con bà Tân Vlog tậu hẳn căn nhà 3 tầng khang trang? 8 

Nhìn căn nhà mới khang trang, rộng rãi của gia đinh bà Tân, nhiều người không khỏi trầm trồ và gửi lời chúc mừng đến bà. Thậm chí, với nguồn thu nhập nữa có được từ kênh Youtube, ai nấy đều hi vọng bà Tân cùng các con sẽ có cuộc sống khấm khá hơn sau nhiều thăng trầm, gian khó đã trải qua.

(Ảnh: FB)

Góp ý cho Tiin