Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ, Văn Đức lại vướng nghi án có 'tình mới', rất thân thiết với gia đình bạn gái

Phan Văn Đức thậm chí còn thân thiết với gia đình bạn gái mới thế này rồi?

Không chỉ trên sân cỏ, chuyện tình cảm của dàn cầu thủ U23 Việt Nam cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Bên cạnh những cặp đôi như Quang Hải - Nhật Lê, Quỳnh Anh - Duy Mạnh, Yến Xuân - Lâm Tây,... thì cặp Phan Văn Đức và Nguyễn Ngọc Nữ cũng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dù chưa một lần thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng hàng loạt bằng chứng thân mật của cả hai khiến khán giả cho rằng họ đích thực là một cặp.

Văn Đức từng được cho là hẹn hò với Ngọc Nữ. 

Văn Đức từng được cho là hẹn hò với Ngọc Nữ.

Thế nhưng, còn chưa kịp đợi đến ngày công khai thì mới đây, cư dân mạng rục rịch đồn đoán chân sút người Nghệ An và top 10 Hoa hậu Việt Nam đã 'đường ai nấy đi'. Bởi trên trang cá nhân, Ngọc Nữ thường xuyên có những dòng trạng thái bóng gió chuyện chia tay. Trong khi đó, trên mạng xã hội, Văn Đức và Ngọc Nữ không hề có bất kỳ sự tương tác nào, thậm chí, họ còn không kết bạn với nhau.

Thế nhưng, cư dân mạng lại tinh ý nhận ra, Văn Đức rất chăm thả like tài khoản của một cô gái tên Nhật Linh, cũng đến từ Nghệ An. Ngay lập tức, cô nàng được 'đưa vào dạng tình nghi' là bạn gái mới của Văn Đức.

Nhật Linh. 

Nhật Linh.

Sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ, Văn Đức lại vướng nghi án có 'tình mới', rất thân thiết với gia đình bạn gái 2 

Văn Đức rất chăm 'thả tim' 'tình mới'. 

Văn Đức rất chăm 'thả tim' 'tình mới'.

Thời gian này, trên trang cá nhân, 'tình mới' của Văn Đức thường xuyên chia sẻ những status chia sẻ chuyện mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Văn Đức cũng like và comment nhiệt tình trong các bài đăng của Nhật Linh. Đáng chú ý hơn cả, mới đây, cả hai còn đăng ảnh check in một bãi biển trong cùng một ngày. 

Sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ, Văn Đức lại vướng nghi án có 'tình mới', rất thân thiết với gia đình bạn gái 4 

Cả hai cùng check in ở biển. 

Cả hai cùng check in ở biển.

Chưa hết, tài khoản của anh trai Nhật Linh đã đăng tải bức ảnh chụp chung có cả Nhật Linh và Văn Đức. Dưới hình, trả lời những thắc mắc của bạn bè, anh trai Nhật Linh cũng không ngần ngại gọi Văn Đức là 'em rể', 'người yêu em gái' của mình.

Bức ảnh được anh trai Nhật Linh chia sẻ. 

Bức ảnh được anh trai Nhật Linh chia sẻ.

Không chỉ đi chơi biển cùng gia đình Nhật Linh, Văn Đức còn có mặt trong cả buổi tiệc tiễn anh trai Nhật Linh tiếp tục lên đường công tác.

Sau tin đồn chia tay Ngọc Nữ, Văn Đức lại vướng nghi án có 'tình mới', rất thân thiết với gia đình bạn gái 7 

Những bình luận của anh trai Nhật Linh với bạn bè. 

Những bình luận của anh trai Nhật Linh với bạn bè.

Với loạt bằng chứng này, cư dân mạng hoàn toàn có thể chắc chắn rằng Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ và hiện tại anh đang hẹn hò với hotgirl Nhật Linh.

 

Giúp Tiin sửa lỗi