Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau trận đấu: Dàn cầu thủ Việt hạnh phúc vì người hâm mộ luôn song hành

Có thể thấy, dù không để không thể lên ngôi vô địch, đây vẫn là kỉ niệm đẹp với các cầu thủ lẫn hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Giải King'cup 2019 đã chính thức khép lại sau trận chung kết đêm qua. Đội tuyển Việt Nam đã về đích ở vị trí Á quân đầy tiếc nuối.

Vậy là lại kết thúc một chặng đường, có vui, có buồn, có tự hào, cũng có điều tiếc nuối. Những cầu thủ đã thi đấu trên sân hôm nay, có người đã làm rất tốt, có người chưa được may mắn.

Lướt qua trang cá nhân của các chàng trai áo đỏ, người ta thấy đọng ở đó muôn vàn cảm xúc khác nhau.

Không như mọi khi, hôm nay, Công Phượng không đăng ảnh một mình. Với cầu thủ mang áo số 10, đây là một ngày buồn, quả sút luân lưu hụt của anh đã đưa trận đấu khi đến hồi kết không như mong đợi.

Cầu thủ này gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cùng lời mong ước được đồng hành dài lâu cùng đồng đội của mình, với caption tiếng Anh: 'Thanks for your support. I hope we will always be together'.

Posr mới nhất của Công Phượng trên trang cá nhân 

Posr mới nhất của Công Phượng trên trang cá nhân

Dưới dòng trạng thái này, đông đảo người hâm mộ đã để lại những lời động viên ấm áp. Nhiều người cho rằng, cú sút hỏng trong trận chung kết King's Cup đã biến Công Phượng thành 'tội đồ', nhưng đặt trong tất cả những gì mà cầu thủ này đã làm được từ trước đến nay, thứ 'tội' ấy không mảy may làm sứt mẻ chút nào tình yêu thương trong lòng cổ động viên.

Với riêng Duy Mạnh, thứ đọng là sự tự hào và hạnh phúc khi được khoác đội tuyển. Cầu thủ này viết: 'Một giải đấu nữa trôi qua. Cám ơn toàn thể cổ động viên thân yêu luôn ủng hộ cổ vũ quan tâm đội tuyển VN . Luôn tự hào và hạnh phúc khi được đóng góp một phần nhỏ cho màu cờ sắc áo này.

I love you all'.

Bài đăng của Duy Mạnh sau trận đấu 

Bài đăng của Duy Mạnh sau trận đấu

Và với Quế Ngọc Hải, trận chung kết này vẫn là một kỉ niệm đẹp. Cầu thủ chia sẻ bức ảnh chụp cùng đồng đội kèm dòng trạng thái: 'Lại 1 kỉ niệm thật đẹp! Chúng ta lại được chiến đấu cùng nhau! Cảm ơn và chúc mọi người sức khoẻ và thi đấu thành công khi trở về CLB. Cảm ơn tất cả CĐV đã luôn ủng hộ ĐTVN!'.

Bài viết của Quế Ngọc Hải sau trận chung kết King's Cup 2019. 

Bài viết của Quế Ngọc Hải sau trận chung kết King's Cup 2019.

Dù kết quả có thế nào, các cầu thủ cũng đã thi đấu hết sức mình. Sau rất nhiều lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ, hơn tất cả. thứ họ xứng đáng được nhận chính là hàng triệu lời cảm ơn của khán giả gửi lại mình!

Giúp Tiin sửa lỗi