Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike đối mặt với nguy cơ bị 'tẩy chay'

Hết luộc trái cây nguyên vỏ bằng nước ngọt, nấu chè bằng nước ngọt lại nấu cháo gà còn nguyên lông,... 3 mẹ con bà Tân Vlog đang khiến người xem khó chịu phải liên tục nhấn nút dislike.

Sau một thời gian chiếm sóng trên các diễn đàn mạng bằng những kỷ lục độc - lạ, Bà Tân Vlog và các con nhận được nhiều sự theo dõi và quan tâm hơn. Thế nhưng, điều này chẳng phải là một chuyện tốt khi cộng đồng mạng liên tục soi ra hàng loạt lỗi khó hiểu trong các video của ba mẹ con bà Tân. Đương nhiêu cả 3 đều nhận phải những lời chỉ trích gay gắt.

Bà Tân Vlog nấu ăn với hàng loạt phẩm màu

Đi đầu trong xu thế các món ăn 'siêu to siêu khổng lồ' thế nhưng khi được biết đến quá nhiều bà Tân chuyển sang những món ăn mang nhiều màu sắc. Nếu như trước kia, bữa ăn khổng lồ nào bà Tân làm ra cũng hấp dẫn và khiến người xem phải nuốt nước bọt ừng ực thì nay lại khác. Ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm và đặt câu hỏi cho mức độ vệ sinh lẫn an toàn của các món ăn.

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike 0

Đá bào 7 màu và bánh phồng 7 màu theo cách gọi của Bà Tân Vlog.

Đá bào 7 màu và bánh phồng 7 màu theo cách gọi của Bà Tân Vlog.

Bà Tân Vlog với những món ăn màu sắc không những không được khen ngợi về nội dung mà còn gặp phải hàng loạt rắc rối khi liên tục dùng màu lạ chế biến đồ ăn.

Bà Tân Vlog rất thích màu sắc.

Bà Tân Vlog rất thích màu sắc.

Chè trôi nước màu sắc của bà Tân.

Chè trôi nước màu sắc của bà Tân.

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike 4

Hưng Vlog và những màn troll kém văn minh

Gần đây nhất, nhận phải lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng chính là màn troll các em của Hưng Vlog - con trai bà Tân. Nấu cháo gà đãi các em nhưng gây phẫn nộ nhất là khi Hưng bỏ nguyên con gà còn lông vào nồi cháo.

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike 5

Hưng Vlog gây phẫn nộ khi bỏ nguyên con gà còn lông vào nồi.

Hưng Vlog gây phẫn nộ khi bỏ nguyên con gà còn lông vào nồi.

Nếu như nó chỉ là một trò đùa không gây hại cho bất cứ ai thì chắc sẽ bổ ích, còn đằng này, Hưng Vlog không những đùa không vui mà con bị nhiều người ném đá bởi hành động 'kém văn minh' khiến hai người em của mình tái mặt sau khi ăn.

Hưng Vlog cũng phù phép theo mẹ biến các món ăn trở nên màu sắc bằng cách đem nấu với nước ngọt. Đối nghịch với những lời tán dương từ bạn bè đồng trang lứa, lượng người nhấn dislike trên kênh YouTube của Hưng Vlog ngày một tăng.

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike 7

Hưng Vlog nấu cơm và luộc thịt bằng Sting.

Hưng Vlog nấu cơm và luộc thịt bằng Sting.

Hưng Vlog nấu mì trong vỏ dưa hấu.

Hưng Vlog nấu mì trong vỏ dưa hấu.

....luộc thanh long bằng nước ngọt.

....luộc thanh long bằng nước ngọt.

Hậu Troll 'kiếm view' từ việc luộc đồ ăn bằng nước ngọt

Hao hao với anh trai và mẹ, Hậu Vlog ngoài những màn troll bá đạo thì chủ yếu nội dung sản xuất video đa phần là dựa vào nước ngọt mặc dù chẳng phải là quảng cáo hay đại diện bất kỳ một nhãn hàng nước ngọt nào. Luộc trái cây nguyên vỏ bằng nước ngọt, nấu chè bằng nước ngọt, nấu mì bằng nước ngọt là những thứ cậu em này làm khiến dân mạng hoang mang không biết mùi vị ra sao khi xem.

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike 11

Sau video nấu cơm bằng nước ngọt đến nấu cháo gà nguyên lông, mẹ con bà Tân Vlog bị dân mạng đồng loạt thả dislike 12

Hậu Troll đam mê nấu đồ ăn bằng nước ngọt...

Hậu Troll đam mê nấu đồ ăn bằng nước ngọt...

Cho màu vào trong thực phẩm quá nhiều, nấu ăn không an toàn vệ sinh hoặc nấu ăn bằng nước ngọt,...là một việc rất nguy hiểm, không chỉ khiến người ăn phải đối mặt những mối nguy hại về sức khỏe còn gây lãng phí thực phẩm. Hơn hết, thời điểm hiện tại kênh YouTube của cả ba mẹ con bà Tân nhận được rất nhiều sự theo dõi, điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến tư duy người xem, đồng thời nó còn gây khó chịu cho những ai từng là khán giả của cả 3. Hi vọng rằng trong thời gian tới, cả ba mẹ con bà Tân Vlog sẽ sáng tạo được nhiều nội dung video mang đến sự bổ ích cho cộng đồng thay vì những màn nấu ăn gây lãng phí và phẫn nộ cho người xem.

Góp ý cho Tiin