Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Say rượu lao xuống sông được dân cứu lên, người đàn ông vẫn nằng nặc đòi nhảy xuống chỉ vì lí do này

Một người đàn ông tại Thái Nguyên đã được dân mạng phong cho biệt danh 'Người đàn ông yêu vợ nhất năm' khi ngay cả lúc say rượu ngã xuống sông cũng nhớ đến vợ.

Nhiều người xem cuối năm là dịp nhậu thả ga cùng bạn bè anh em, gia đình. Do đó, đây là dịp tình trạng say rượu diễn ra rất phổ biến và đôi khi còn xảy ra những trường hợp 'dở khóc, dở cười' vì say rượu.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen cười nghiêng ngả vì câu chuyện của một người đàn ông ở Thái Nguyên được đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, người đàn ông này say rượu lao cả xe máy xuống sông. Người dân hai bên đường không quản ngại trời đông lạnh cũng nhảy xuống cứu người đàn ông lên bờ.

Thế nhưng khi lên bờ, người đàn ông này vẫn đòi nhảy xuống nước và liên tục kêu gào dưới sông còn vợ đang mang thai chưa được cứu. Người dân xung quanh đó lại tiếp tục nhảy xuống để vớt vợ của anh lên bờ. Sau một hồi tìm kiếm thì kết quả là không có người vợ mang thai nào bị rơi xuống nước cả. Tất cả chỉ là do anh chàng này quá say rượu nên tưởng tượng đèo vợ phía sau mà thôi. 

Người dân vây xung quanh khu vực người đàn ông ngã xuống nước

Người dân vây xung quanh khu vực người đàn ông ngã xuống nước

Chỉ tội cho mấy anh phải nhảy xuống nước trời đông như thế này 2 lần

Chỉ tội cho mấy anh phải nhảy xuống nước trời đông như thế này 2 lần

 Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước. Bạn Nhật Long comment: 'Người đàn ông yêu vợ nhất năm'.

Còn bạn Nấm Rơm lại dí dỏm: 'Xong lúc tỉnh rượu mới nhớ ra mình vẫn chưa có vợ'.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến khác cho rằng không nên uống say đến mức như vậy, thương vợ mà say rượu thế chỉ làm khổ vợ khổ con. Nếu không may xảy ra vấn đề gì còn khiến bản thân rơi vào nguy hiểm. 

Bạn Chính Nguyễn bình luận: 'Tết nhất đến nơi rồi, mọi người uống ít rượu thôi, không có đi đường vừa nguy hiểm mình mà còn nguy hiểm người khác'.

Giúp Tiin sửa lỗi