Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sếp người ta': Bao trọn phòng chiếu 164 chỗ ở Hà Nội và Sài Gòn, cho cả công ty nghỉ làm đi xem Avengers: Endgame

Quyết định của chàng giám đốc SN 1983 đã làm toàn bộ nhân viên công ty vui mừng và tự hào.

Nếu như trước đây, chỉ có các giải đấu bóng đá có sự tham gia của ĐT Việt Nam là sự kiện khiến nhiều công ty và trường học cho nhân viên, học sinh nghỉ làm, nghỉ học để đón xem và cổ vũ thì hiện nay, Avengers: Endgame cũng đang là một trào lưu giải trí khiến người người, nhà nhà bỏ công bỏ việc để đi xem.

Từ ngày bộ phim bom tấn này khởi chiếu, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều câu chuyện sếp cho nhân viên tan làm sớm hoặc nghỉ nguyên ngày để đi xem Avengers Endgame. Anh Nguyễn Việt Tiến (SN 1983, giám đốc một công ty công nghệ) là một trong những vị sếp như vậy.

Việt Tiến đã mạnh dạn 'chơi lớn' để mọi người phải trầm trồ khi cho cấp dưới nghỉ làm nửa ngày và bao trọn phòng chiếu 164 chỗ ở rạp chiếu phim tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, để các nhân viên trong công ty cùng nhau xem Endgame.

Nguyễn Việt Tiến - Giám đốc một công ty công nghệ 

Nguyễn Việt Tiến - Giám đốc một công ty công nghệ

Các nhân viên của Tiến được nghỉ làm nửa ngày để đi xem Endgame tại phòng chiếu 164 chỗ mà sếp đã bao trọn 

Các nhân viên của Tiến được nghỉ làm nửa ngày để đi xem Endgame tại phòng chiếu 164 chỗ mà sếp đã bao trọn

Ai cũng vui mừng, thích thú vì điều này 

Ai cũng vui mừng, thích thú vì điều này

Nhân viên công ty cùng nhau check in 

Nhân viên công ty cùng nhau check in

Được biết, công ty của Tiến có khoảng hơn 200 nhân sự, 2/3 ở Hà Nội, còn lại ở TP.Hồ Chí Minh nên anh làm vậy là để mọi thành viên trong công ty đều có cơ hội tham gia hoạt động tập thể.

Chàng giám đốc SN 1983 đã chọn chiều thứ 6 (26/4) làm ngày tổ chức sự kiện xem phim chung cho cả công ty. Với mong muốn các thành viên trong công ty đoàn kết, xích lại gần nhau hơn và đặc biệt đề cao tính ga lăng của các nhân viên nam với các nhân viên nữ. Cũng vì lý do này mà ban tổ chức chương trình đã sắp chỗ ngồi xen kẽ ngẫu nhiên nam, nữ.

'Mình luôn muốn dành những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thành viên của công ty. Khi ở bên cạnh nhau, mọi người sẽ cảm thấy công ty là ngôi nhà thứ 2 của họ.

Mình thấy khá vui và may mắn khi có thể cùng 'anh em' trải nghiệm bộ phim 'siêu hot'. Trong khi xem có rất nhiều đoạn cao trào cả công ty đều vỗ tay. Thấy 'anh em' thoải mái như vậy là mình yên tâm rồi.

Việt Tiến hi vọng nhân viên của anh sẽ gần gũi, cởi mở với nhau hơn thông qua buổi xem phim chung 

Việt Tiến hi vọng nhân viên của anh sẽ gần gũi, cởi mở với nhau hơn thông qua buổi xem phim chung

Thật ra ý tưởng cho cả công ty đi xem Endgame được nảy ra khá ngẫu hứng. Trong một buổi đi dã ngoại hồi tháng 3, mọi người trò truyện với nhau về cuộc sống và có so sánh anh chủ tịch giống với Tony Stark, vậy là kế hoạch xem Avengers: Endgame được 'chốt' - Việt Tiến chia sẻ.

Tâm lý, dễ tính, luôn đặt quyền lợi của nhân viên lên hàng đầu nên chàng giám đốc 8X được rất nhiều thành viên trong công ty yêu quý. Đây cũng không phải lần đầu Việt Tiến tổ chức sự kiện, hoạt động vui chơi cho cấp dưới.

B.C. (nhân viên trong công ty) cho biết: 'Từng tham gia vài hoạt động tập thể do anh Tiến tổ chức trước đây rồi nhưng đến hoạt động lần này thì mình hào hứng và mong chờ hơn hẳn. Mọi người trong công ty cũng thế, ai cũng háo hức đợi tới buổi chiếu Endgame.

Rất nhiều status được các thành viên công ty tự hào chia sẻ trên trang cá nhân. Hầu như chủ đề trong giờ nghỉ trưa của mọi người đều là về bộ phim và sự kiện. Nào là thắc mắc bản thân sẽ ngồi đâu, tò mò về kết cục của từng siêu anh hùng,… Nói chung, mình và các nhân viên khác đều rất thích thú trước hoạt động này'.

Giúp Tiin sửa lỗi