Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shank Tank Việt Nam mùa 1: 22 dự án khởi nghiệp với số vốn lên đến 116,6 tỷ đồng

Chương trình về khởi nghiệp và gọi vốn từ các nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam mùa đầu tiên đã khép lại với 48 thương vụ và 22 dự án được ‘rót tiền’ thành công.

Tổng kết Shark Tank Việt Nam mùa 1.

Số vốn khổng lồ lên đến 116,651 tỷ đồng đã được 4 ‘cá mập' chủ chốt cùng với các ‘cá mập' khách mời đầu tư. Trong đó, Shark Nguyễn Xuân Phú đến từ tập đoàn Sunhouse đầu tư nhiều nhất lên đến con số 28,805 tỷ đồng.

Top 'cá mập'. 

Top 'cá mập'.

Dù rất ít khi đầu tư, nhưng Shark Thái Vân Linh lại là người chịu chi số tiền ‘khủng' vào những dự án lớn với số tiền là 26,8 tỷ đồng. Shark Linh cũng là người mạnh tay đưa ra con số 1 triệu USD cho thương vụ GCalls.

Người đứng thứ 3 về tổng số tiền đầu tư là Shark Trần Anh Vương với 6,18 tỷ đồng.

Mùa đầu tiên đã khép lại nhưng không thể phủ nhận sức hút và sự thành công mà Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) đem đến cho cả các start-up và khán giả theo dõi chương trình.

Tổng hợp khoản đầu tư mùa 1. 

Tổng hợp khoản đầu tư mùa 1.

Không chỉ mang tính chất là một gameshow giải trí, Shark Tank còn ‘thổi' đến một tinh thần khởi nghiệp, dám thất bại để sẵn sàng thành công. Chương trình còn gây dựng được nhiều tiếng vang trên truyền thông và cộng đồng doanh nghiệp, những người đam mê khởi nghiệp kinh doanh và phát triển ý tưởng mới.

Mùa 2 của Thương vụ bạc tỷ bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển. Chắc chắn số tiền đầu tư sẽ lập kỷ lục mới. Cùng chờ đón những thương vụ gay cấn, kịch tính, những bài học về thương trường đầy cam go và khốc liệt chỉ có ở Shark Tank Việt Nam.

>>>XEM THÊMShark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks

Giúp Tiin sửa lỗi