Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shape of You phiên bản cực đáng yêu của đảo mèo Nhật Bản khiến Ed Sheeran không thể không xem

Để đáp lại chuyến giao lưu âm nhạc đáng yêu của Ed Sheeran vào năm ngoái, một đảo mèo tại đất nước Mặt trời mọc đã quyết định làm hẳn một MV để mời gọi anh chàng quay trở lại.

Được biết vào năm ngoái, nam ca sĩ nổi tiếng Ed Sheeran đã đến Nhật Bản để thực hiện một tour diễn và sau đó ghé thăm một quán cà phê mèo. Không chịu thua kém, một đảo mèo tại Nhật Bản có tên Ainoshima đã làm hẳn một MV dưới nền nhạc Shape Of You để Ed Sheeran 'mủi lòng' đến thăm.

Ngay lập tức, MV gây ấn tượng với người xem bởi những hình ảnh đáng yêu của các chú mèo. Nhiều người bảo nhau rằng, Ed Sheeran sẽ chẳng ngần ngại lên tàu ra thăm đảo mèo này.

Bởi vào năm ngoái, Ed Sheeran đã dành tình cảm cho quê hương của Hello Kitty bằng cách dừng chân tại một quán cà phê mèo ở địa phương.

 

Một hình ảnh đáng yêu của Ed Sheeran trong buổi chơi nhạc ngẫu hứng tại một quán cà phê mèo.

Nhân tiện, MV cũng là sản phẩm quảng bá khéo léo và tinh tế cho du lịch Nhật Bản: Gửi cho 'Mr. Ed Sheeran' với lời hỏi: 'Bạn có biết rằng, Nhật Bản còn có một hòn đảo mèo không?'

Trong MV, lời dẫn 'Những chú mèo tại đây đang rất hạnh phúc và dành rất nhiều tình cảm cho một chàng ca sỹ' khiến mọi người có cảm giác như đây chính là một thiên đường trên Trái đất.

Được biết, hòn đảo nhỏ này có tên Ainoshima, có diện tích bé hơn đất nước Ireland rất nhiều. Hiện nay, hơn 100 chú mèo trên đảo đang 'nóng lòng' đợi Ed Sheeran cập bến.

MV Shape of you cực hot của Đảo mèo Nhật Bản

Natt Garun, kỹ thuật viên của trang tin Verge, khẳng định: 'MV Dear Mr. Ed Sheeran chắc chắn là lần đầu tiên con người có thể hiểu rõ về âm nhạc của mình đến vậy!'. Quả thực, từ những chú mèo dạo chơi trên bờ biển, nằm phơi nắng bên đại dương đến các chú mèo rủ nhau kiếm ăn…, chắc hẳn MV này sẽ khiến bạn muốn xách ba lô lên và đi ngay đến Ainoshima.

Dưới đây là một số hình ảnh dễ thương của các chú mèo trong MV:

 

Một chú mèo đang ngắm biển và miên mãn suy nghĩ về 'sự đời'.

 

Chú mèo có gương mặt băm trợn như thế này trông thật giống một tên cướp biển chính hiệu.

 

Chú mèo sưởi nắng dưới ánh bình minh, một khung cảnh thật yên bình trên đảo Ainoshima.

 

Chú mèo dạo chơi trong vườn hoa và bỗng phát hiện ra, ai đó đang đưa ống kính về phía mình. 

 

Cả một binh đoàn mèo từ mèo đen, mèo mướp, mèo vàng, đến mèo tam thể đang cùng nhau chơi đùa!

>>> XEM THÊM: Chủ nhân chú mèo 'hoàng thượng' lên tiếng về vụ cho 'boss' ăn chung khi đi coffee

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi