Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Dũng và Shark Hưng trổ tài hát lô tô, lộ clip không được phát sóng trên truyền hình

Trong clip hậu trường Shark Tank Việt Nam mới được tiết lộ, Shark Hưng và Shark Dũng cùng lên... kêu lô tô để khuấy động không khí trường quay.

Dù tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam đã phát sóng tối 16/10, nhưng mới đây đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Founder Lộ Lộ 'Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời' mời Shark Hưng và Shark Dũng lên trải nghiệm hát lô tô mới được chia sẻ khiến người xem không thể nhịn cười.

Mở đầu phần gọi vốn, Lộ Lộ gửi tới các Shark vé lô tô và Đoàn lô tô Sài Gòn tân thời sẽ thể hiện các câu hát. Shark Hưng và Shark Dũng được mời lên kêu lô tô để khuấy động không khí trường quay.

Shark Hưng và Shark Dũng trổ tài hát lô tô.

Trong khi Shark Hưng tỏ ra tự tin, nhiệt tình hát lô tô mặc dù không biết cách hát thì Shark Dũng lại có phần ngại ngùng nói không thuộc lời và cần dùng điện thoại.

Ca sĩ Lộ Lộ bắt nhịp hát trước: 'Mấy gì đây, mấy gì đây, lẳng lặng mà nghe cờ ra con mấy, con mấy gì ra…' thì Shark Hưng hát ngay câu: 'Con số 3' và chế lời: 'Mấy chị ra, mấy chị đi'. Đồng thời còn hát cùng Lộ Lộ 1 đoạn trong bài hát Túp lều lý tưởng.

Shark Dũng và Shark Hưng trổ tài hát lô tô, lộ clip không được phát sóng trên truyền hình 0 

Shark Hưng hào hứng với việc hát lô tô. 

Shark Hưng hào hứng với việc hát lô tô.

Sang phần hát của vị 'cá mập' còn lại, Shark Dũng khiến các khán giả ngồi dưới hồi hộp muôn phần còn các Shark Linh, Shark Việt chỉ muốn 'bỏ của chạy lấy người' vì đã từng nghe qua giọng hát của anh rồi.

Dù được bắt nhịp nhưng có lẽ Shark Dũng vẫn còn e ngại hát trước trường quay nên có đôi chút chần chừ. Phải đến khi Lộ Lộ hát đi hát lại, biểu cảm 'đau tim' hiện ra rõ nét trên khuôn mặt của các Shark khác, lúc đấy 'vị cá mập' này mới thốt ra được một câu: 'Con số 3'. Câu hát ngắn gọn, súc tích này của Shark Dũng khiến mọi người cùng thở phào nhẹ nhõm còn Lộ Lộ đành phải nói: 'Thôi em không làm khó anh nữa'.

Shark Dũng ngại ngùng... 

Shark Dũng ngại ngùng...

...nhưng cuối cùng vẫn thể hiện giọng hát của mình. 

...nhưng cuối cùng vẫn thể hiện giọng hát của mình.

Phần hậu trường hát lô tô của Shark Hưng và Shark Dũng nhanh chóng thu hút gần 220 nghìn lượt xem và gần 10 nghìn lượt yêu thích trên fanpage của chương trình.

Lộ Lộ (tên thật là Lâm Quốc Khải) được biết đến với vai trò ca sĩ hát lô tô vô cùng tài năng và hoạt ngôn, từng gây ấn tượng khi tham gia các chương trình như Người bí ẩn, Thách thức danh hài... Chính vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi Lộ Lộ xuất hiện trong tập 13 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3.

Shark Dũng và Shark Hưng trổ tài hát lô tô, lộ clip không được phát sóng trên truyền hình 4 

Phần hát lô tô của Shark Dũng và Shark Hưng khiến những 'cá mập' khác 'đau tim'. 

Phần hát lô tô của Shark Dũng và Shark Hưng khiến những 'cá mập' khác 'đau tim'.

Từng có công ăn việc làm ổn định, Lộ Lộ bỏ tất cả để thành lập Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời, giúp đỡ các ca sỹ chuyển giới. Doanh số năm 2018 của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời là 4 tỷ. Lãi ròng đạt 30 triệu/tuần. Tiền lãi được Lộ Lộ trích một phần, đóng góp vào Quỹ đoàn để hỗ trợ các ca sỹ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với Shark Tank Việt Nam, Lộ Lộ giới thiệu mình là Founder Lô tô Offline kêu gọi 10 tỷ cho 20% cổ phần mô hình Lô tô Online hoặc 1 tỷ cho 10% cổ phần mô hình Lô tô Offline.

Sau khi 3 Shark từ chối đầu tư thì Shark Liên cho biết bà cảm thấy rất đồng cảm với Lộ Lộ bởi Lô tô Offline còn có thể tạo công ăn việc làm ổn định cho ca sĩ đi hát. Vì thế, bà quyết định đầu tư 1 tỷ đồng vào dự án này.

Giúp Tiin sửa lỗi