Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Hưng tiết lộ nhân viên của mình thu nhập lên đến cả tỷ đồng nhưng vẫn thất bại khi chiêu mộ ứng viên

Tập 3 'Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance' tiếp tục hé lộ nhiều tình huống bất ngờ xoay quanh câu chuyện ứng tuyển của các ứng viên và thương lượng của các sếp.

Ở tập trước, ứng viên Trần Quốc Tuấn thể hiện khả năng vượt trội thông qua việc xử lý các tình huống mà chương trình đặt ra. Song khi trả lời các sếp, anh lại khiến nữ CEO xinh đẹp Lưu Nga không hài lòng. Thậm chí, sếp Lưu Nga đã phải lên tiếng nhắc nhở cách ăn mặc của nam ứng viên một cách rất gay gắt. Dù vậy, nam thí sinh vẫn nhận được 3 đèn xanh để giành cơ hội bước vào vòng thương lượng, tìm kiếm một công việc phù hợp cho bản thân.

Ứng viên Trần Quốc Tuấn 

Ứng viên Trần Quốc Tuấn

Với sự tự tin và quyết đoán của Quốc Tuấn, các sếp đã không ngại đưa ra những mức lương cao và những chiến thuật để chiêu dụ. Sếp Khánh muốn trao cơ hội làm việc ở vị trí quản lý ngành hàng với mức lương 45 triệu/1 tháng nhưng với điều kiện anh phải làm việc tại TP.HCM. Trong khi đó, sếp Nga cho rằng nam ứng viên có nhiều ưu điểm để làm vị trí quản lý khu vực với mức lương 40 triệu/1 tháng. Shark Hưng mời Quốc Tuấn vào vị trí trưởng nhóm kinh doanh với mức lương 30 triệu/1 tháng.

Trước cơ hội này, nam ứng viên tiết lộ anh không vào TP.HCM làm việc và muốn thử thách bản thân nhiều hơn. 'Em cũng muốn các sếp cân nhắc lại về vấn đề thu nhập', Quốc Tuấn nói.

Shark Hưng 

Shark Hưng

Trước chia sẻ này, Shark Hưng khẳng định: 'Thu nhập của bạn phụ thuộc vào năng lực của bạn. Ở tập đoàn chúng tôi, những bạn làm tốt đều có thu nhập trên 1 tỉ một năm'.

Tiếp tục đưa ra lý lẽ thuyết phục nam ứng viên, nữ CEO Lưu Nga khẳng định: 'Tôi thấy em nói trong vòng 3 năm tới muốn làm giám đốc kinh doanh rồi thành CEO. Tôi thấy tố chất em làm giám đốc kinh doanh thì em cần 3 năm thực sự, nhưng khi ở bên cạnh tôi thì em chỉ mất 6 tháng'.

Nữ CEO Lưu Nga  

Nữ CEO Lưu Nga 
Giúp Tiin sửa lỗi