Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Khoa nói về trận thua của Danang Dragons: 'Tiếc chứ, nhưng hạnh phúc vì các cầu thủ đã đánh rất hay'

VBA 2019

'Thể thao thắng thua quả thật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng không vì thế mà chúng ta không nhìn nhận sự gắn kết và tiến bộ của Danang Dragons trong trận đấu hôm qua' - ông bầu chia sẻ.

Trong lượt trận tối qua (16/7) diễn ra tại nhà thi đấu Quân Khu 5 giữa Danang Dragons và Hochiminh City Wings by Jetstar, đội bóng phố biển có ông bầu Lê Đăng Khoa đến cổ vũ. Xuất hiện trên sân đấu, Shark Khoa nhanh chóng gây chú ý với giới truyền thông và những người hâm mộ đội bóng.

Shark Khoa nói về trận thua của Danang Dragons: 'Tiếc chứ, nhưng hạnh phúc vì các cầu thủ đã đánh rất hay' 0 

Shark Khoa nói về trận thua của Danang Dragons: 'Tiếc chứ, nhưng hạnh phúc vì các cầu thủ đã đánh rất hay' 1 

Hình ảnh Shark Lê Đăng Khoa đến sân cổ vũ Danang Dragons 

Hình ảnh Shark Lê Đăng Khoa đến sân cổ vũ Danang Dragons

Chứng kiến Danang Dragons có màn thi đấu rực lửa, Shark Khoa không giấu được sự phấn khích. Anh liên tục hò hét, cổ vũ khi các cầu thủ của mình chiến đấu ngoan cường.

'Tôi cảm thấy rất hài lòng vì Danang Dragons đã đánh một trận rất hay và mãn nhãn trước người hâm mộ. Thể thao thắng thua quả thật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng không vì thế mà chúng ta không nhìn nhận sự gắn kết và tiến bộ của Danang Dragons trong trận đấu hôm qua' - ông bầu chia sẻ.

Shark Khoa nói về trận thua của Danang Dragons: 'Tiếc chứ, nhưng hạnh phúc vì các cầu thủ đã đánh rất hay' 3 

Khi được hỏi về tình huống cầu thủ Anthony January bị trọng tài thổi phạt khiến HLV Phan Thanh Cảnh và nhiều người khác tỏ ra bất bình, Shark Khoa nói: 'Tình huống đó hãy để ban giám sát, người hâm mộ bóng rổ tại sân Quân Khu 5 và cả các fan xem online có đánh giá của mình'.

Song anh thừa nhận, trận thua trước Hochiminh City Wings của Danang Dragons là vô cùng đáng tiếc. 'Tiếc chứ, nhưng hạnh phúc khi chứng kiến một trấn đấu rất hay từ những vận động viên của mình' - Shark Khoa bày tỏ.

Shark Khoa nói về trận thua của Danang Dragons: 'Tiếc chứ, nhưng hạnh phúc vì các cầu thủ đã đánh rất hay' 4 

Photo: Anh B

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi