Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Khoa mặc áo phông, đeo tạp dề giản dị vào bếp làm bánh tặng chị em nhân ngày 8/3

Dù bận rộn với công việc dày đặc, Shark Khoa vẫn thu xếp thời gian vào bếp phụ nhân viên của mình chuẩn bị những chiếc bánh thật đẹp, thật ngon cho phái đẹp nhân ngày 8/3.

Tưởng chừng với một vị doanh nhận thành đạt như Shark Khoa thì chỉ biết đến các con số, chiến lược, dự án…, tuy nhiên Lê Đăng Khoa khiến nhiều người bất ngờ khi đứng trong gian bếp tự tay làm và trang trí từng chiếc bánh.

Trong trang phục trẻ trung với áo thun, quần jeans đen, đeo tạp dề, Lê Đăng Khoa trông hoàn toàn khác xa với những hình ảnh lịch lãm của một vị sếp khó tính.

Shark KHoa tỉ mỉ làm bánh.
Shark KHoa tỉ mỉ làm bánh.

Hình ảnh tỉ mỉ, cẩn thận trang trí từng chiếc bánh cực 'cool' của anh giúp nhiều người có cái nhìn khác hơn về một anh chàng thiếu gia vốn sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện.

Lê Đăng Khoa chia sẻ: 'Anh là người rất thích ăn bánh và thường xuyên phụ mẹ chuyện làm bánh mỗi khi rảnh rỗi. Vì vậy mỗi khi làm được một chiếc bánh và tự tay trang trí nó thì không còn từ gì để diễn tả được thành lời'. 

Thành quả của anh sau 1 ngày là bánh.
Thành quả của anh sau 1 ngày là bánh.

Shark Khoa cũng nhắn nhủ đến các đấng mày râu rằng, đàn ông của thế kỷ 21 thì cũng nên biết chút ít chuyện bếp núc để san sẻ yêu thương với người phụ nữ bạn yêu mến.

Giúp Tiin sửa lỗi