Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Liên gây tranh cãi vì phát ngôn founder 'may mắn' khi nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi

Trong tập 03 Thương vụ bạc tỷ, khi founder cho biết mình tốt nghiệp bằng giỏi, ngay lập tức shark Liên khẳng định người này 'may mắn'.

Tham gia Thương vụ bạc tỷ và kêu gọi 3 tỷ đồng cho 5% cổng phần, chàng trai có tên Vũ Văn Công (Founder của Divine Corp) có một màn tranh luận tranh luận gây chú ý với các shark trong chương trình. Công cùng với người đồng hành kêu gọi vốn đầu tư cho một dự án game, ngay lập tức chàng trai này được 'chất vấn' về thời gian cày game để làm rõ mức độ am hiểu của anh với lĩnh vực này.

Shark Liên gây tranh cãi vì phát ngôn founder 'may mắn' khi nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi 0 

Văn Công tiết lộ mình ngủ một ngày 4 tiếng và vẫn tốt nghiệp bằng giỏi 

Văn Công tiết lộ mình ngủ một ngày 4 tiếng và vẫn tốt nghiệp bằng giỏi

'Một ngày em chỉ dành 4 tiếng để ngủ còn đâu là đi học và chơi game' – Văn Công nói. Anh cũng cho biết mình không cày game suốt đêm và dù dành nhiều thời gian chơi game song Công vẫn đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi.

Tiết lộ của founder này ngay lập tức nhận sự phản bác của shark Liên, bà cho rằng thông tin Công chia sẻ hoàn toàn 'trái ngược với đồng hồ sinh học'.

Shark Liên gây tranh cãi với phát ngôn dành cho founder Divine Corp trong tập 3 

Shark Liên gây tranh cãi với phát ngôn dành cho founder Divine Corp trong tập 3

'Cơ thể chúng ta ít nhất ngủ cũng phải đủ 6-7 tiếng. Bạn ngủ có 4 tiếng, làm sao bạn bảo bạn thi giỏi được. Tôi nghĩ là bạn may mắn thôi. Thể chất không có thì không có tư duy tốt được' – shark Liên khẳng định.

Phát ngôn của 'cá mập bà ngoại' đã trở thành tâm điểm chú ý, gây tranh cãi sau khi tập 03 chương trình Thương vụ bạc tỷ lên sóng. 'Mình không đồng ý với quan điểm tốt nghiệp loại giỏi Đại học của Shark Liên của bạn founder Divine Corp là may mắn. Loại giỏi ở bất kì trường nào đều khó cả. P/S: Không đầu tư nhưng Shark nói những lời cay đắng quá.' – khán giả tên Kero bình luận.

'Đúng là Shark Liên kiểu không yêu nhưng nói lời cay đắng. Ở tập 1 cũng vậy' – bạn Quốc Khôi trần đồng tình.

'Bằng giỏi dễ thế thì người ta ầm ầm. Đâu phải thi 1 lần đâu, đó là 1 quá trình mà' – một khán giả khác nêu ý kiến.

Cá mập bà ngoại tiếp tục chiếm spotlight trong tập 3 Thương vụ bạc tỷ 

Cá mập bà ngoại tiếp tục chiếm spotlight trong tập 3 Thương vụ bạc tỷ

'Không biết mọi người sao nhưng mình 1 năm nay ngày ngủ 4 tiếng và chỉ có khoảng 1 tiếng nghỉ trưa (nghỉ chứ không ngủ), mình vẫn hoạt động bình thường và cảm thấy cơ thể vẫn rất thoải mái. Nên mình thấy quan điểm ngủ 4 tiếng một ngày mà đạt bằng giỏi là may mắn thật sự là không thể đồng tình được' – bạn Duc Han bình luận.

Ở góc độ khác, nhiều khán giả ủng hộ quan điểm của 'cá mập bà ngoại', cho rằng với thông tin founder chia sẻ thì việc có bằng giỏi cũng tương đối… khó hiểu.

'Thì shark Liên phân tích rõ ra rồi mà bạn, một ngày ngủ 4 tiếng thì tư duy sao minh mẫn mà học, mà thi. Rõ ràng là có lý lẽ. Anh này có thể tốt nghiệp loại giỏi nhưng còn tuỳ là tốt nghiệp ra từ ĐH nào' – bạn Hoàng viết.

'1 ngày ngủ 4 tiếng mà được bằng giỏi không tin là đúng rồi. Cả tháng 1 ngày ngủ 4 tiếng đã đành, đây Shark Liên đang hiểu là ngày nào cũng chỉ ngủ 4 tiếng. Vậy thì có ai chịu được?' – một người xem khác bình luận.

Hiện phát ngôn của shark Liên trong tập 03 Thương vụ bạc tỷ vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả theo dõi chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi