Shark Linh bầu bí vượt mặt vẫn chơi lớn, hóa trang thành công chúa Jasmine cùng chồng con đi chơi Halloween

Gia đình Shark Linh nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng vì màn hóa trang Halloween siêu dễ thương.

31/10/2019 14:02

Không khí Halloween đang ngập tràn mọi ngóc ngách trên đường phố. Hàng năm, cứ vào ngày này là người người, nhà nhà lại nô nức hóa trang thành những nhân vật đáng sợ để hù dọa mọi người. Có nhiều người đã chuẩn bị cho màn biến hóa kinh dị này từ vài tuần trước với mong muốn mình sẽ là người nổi bật nhất.

Không nằm ngoài cuộc vui, mới đây gia đình Shark Linh 'chơi lớn' hóa trang thành các nhân vật trong thế giới Disney khiến mọi người thích thú. Mặc dù đang bầu bí nhưng Shark Linh vẫn tươi tắn đón ngày lễ bên ông xã và con gái.

Các bạn có thấy quen thuộc không? 

Các bạn có thấy quen thuộc không?

Cả một bầu trời tuổi thơ quay trở lại nhờ màn hóa trang của gia đình Shark Linh 

Cả một bầu trời tuổi thơ quay trở lại nhờ màn hóa trang của gia đình Shark Linh

Trong ảnh, Shark Linh đóng vai công chúa Jasmine, vai Aladin giao cho chồng Shark và chú khỉ đáng yêu do cô con gái hóa trang thành. Cô viết: 'Đợi hoài mà vẫn chưa thấy thảm thần tới'. Chỉ với một dòng caption ngắn ngủi cũng đủ cho mọi người thấy độ nhí nhảnh, đáng yêu của gia đình vị cá mập.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã bày tỏ sự bất ngờ với màn hóa trang đáng yêu nhiều hơn là kinh dị của gia đình Shark Linh. Nhiều người trầm trồ vì Shark Linh đang bầu ở những tháng cuối cùng mà vẫn xinh đẹp, rạng ngời. 

Trong khi cả thế giới đang 'vò đầu bứt tai' nghĩ đủ cách để mình trở nên đáng sợ trong đêm Halloween thì gia đình Shark Linh lại chọn cách khác. Các nhân vật hoạt hình Disney đã quen thuộc với mọi người, tuy nhiên chẳng ai lại nghĩ ra việc hóa thân thành Aladin và công chúa Jasmine. Một màn hóa trang rất dễ thương phải không nào?

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều