#Shark Tank - Thương vụ bạc tỉ mùa 3

Shark Tank mùa 3 đã hết rồi nhưng hình ảnh các 'cá mập' thì vẫn cứ in đọng mãi nhờ những giây phút 'lầy' như thế này đây

Rõ ràng Shark Tank Việt Nam không đơn giản là chương trình đầu tư nặng ký mà còn rất có tính giải trí đối với khán giả.

07/11/2019 21:12

Chương trình Thương vụ Bạc tỷ Shark Tank Việt Nam luôn thu hút rất đông sự chú ý của khán giả không chỉ bởi yếu tố tài chính mà còn vì những hình ảnh mới lạ mà các Shark mang lại. Mùa 3 của chương trình vừa mới kết thúc, các Shark chắc chắn cũng đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng không thể nào quên

Shark Hưng bách khoa toàn thư, đệ nhất thân thiện

Vẫn là hình ảnh của một Shark Hưng vừa có tính chất tài chính nhưng cũng rất giải trí. Lối giao tiếp của vị 'cá mập' này rất linh hoạt, khi thì cứng rắn nhưng lúc lại rất mềm mỏng. Đặc biệt, sự am hiểu về tất cả các lĩnh vực của Shark Hưng thì không còn gì phải bàn nữa, anh lúc nào cũng được mệnh danh là 'bách khoa toàn thư' của đội hình giám khảo Thương vụ Bạc tỷ.

Shark Hưng, cái tên gần như đã trở thành thương hiệu của Shark Tank Việt Nam.

Shark Hưng, cái tên gần như đã trở thành thương hiệu của Shark Tank Việt Nam.

Ngoài ra, để mà nói về sự thân thiện thì chắc là Shark Hưng cũng giành luôn giải nhất bởi vì anh luôn có cách nói chuyện với các Shark cũng như start up rất 'dĩ hòa vi quý' và lại cởi mở, hòa nhã. Đặc biệt, có lần anh đã thể hiện tài ca hát của mình trong deal với gánh Lô tô Sài Gòn tân thời cực kỳ hay.

Shark Liên bà ngoại dễ thương

Mới tham gia vào mùa Shark Tank đầu tiên nhưng bà ngoại Shark Liên đã để lại ấn tượng rất sâu đậm. Ngoài triết lý đầu tư kinh doanh vì cộng đồng, những khoảnh khắc vui nhộn của chị ở nơi hậu trường cũng rất thú vị.

Người xem sẽ chẳng thể nào quên màn thử nước mắm của chị cùng với Shark Hưng hay lần chị vô tư ẵm bồng em bé của một start up theo mẹ đi gọi vốn mà quên mất mình đang là một 'cá mập'. Đặc biệt, có lần chị còn vô tư nhảy cùng với Shark Hưng và Shark Dũng bất chấp tuổi tác chênh lệch của mình.

Shark Tank mùa 3 đã hết rồi nhưng hình ảnh các 'cá mập' thì vẫn cứ in đọng mãi nhờ những giây phút 'lầy' như thế này đây 1

Shark Việt ông nội nhiều muối

Cũng là một Shark đứng tuổi nhưng vị 'cá mập' này lại cho thấy mình có tính cách cực kỳ thanh niên với những lần phản ứng vô cùng nhiều 'muối'. Trong các clip hậu trường, Shark Việt luôn thể hiện mình là người hài hước chứ không hề khó tính như các tập Shark Tank trên sóng truyền hình. Đặc biệt, màn xuất hiện với chiếc xe máy phân khối lớn lại càng khiến cho hình ảnh của Shark Việt trờ nên 'ngầu' hơn bao giờ hết.

Được biết, Shark Việt là ông chủ của một tập đoàn lớn và lại điều hành cả một bệnh viện có tiếng tăm thì lời nói của Shark cứ tưởng rằng sẽ khô khan lắm. Ấy thế nhưng ở Thương vụ Bạc tỷ này, Shark Việt lại rất hài hước và đôi khi lại hơi có phần 'trả treo' một cách có mục đích với các start up cũng như các Shark còn lại.

Shark Dũng nhân tố bí ẩn

Tham gia Shark Tank đã mấy mùa nhưng Shark Dũng lúc nào cũng giữ được sự nhiệt huyết và tận tâm đối với các Shark. Thậm chí, anh còn được gọi là Lục Vân Tiên của Thương vụ Bạc tỷ vì những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho các start up.

Ngoài ra, Shark Dũng còn có một clip được ghi lại khi anh đi thử chiếc xe máy điện của start up mà suýt chút nữa bị ngã. Từ đó, dân mạng gọi anh là Shark 'nhân tố bí ẩn' vì sự 'liều lĩnh' và chịu chơi của anh.

Shark Bình gắt không kịp trở tay

Là cái tên hoàn toàn mới trong chương trình Shark Tank năm nay, Shark Bình quả thực làm cho nhiều người xem phải bất ngờ. Anh ấy không có vẻ ngoài kiểu quá phong độ như các Shark bên cạnh nhưng lại cực kỳ chân thành và nhiều kiến thức.

Theo Nhân Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều