Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Thái Vân Linh hạ sinh bé gái ở tuổi 42, nở nụ cười tươi rói chia sẻ về việc làm mẹ

Trải qua lần vượt cạn thứ 2 nhưng Shark Linh của 'Thương vụ bạc tỷ' khiến hội chị em thán phục vì gương mặt rạng rỡ, luôn nở nụ cười mà không có dấu hiệu mệt mỏi nào.

Shark Linh – một nữ 'cá mập' trong Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mới đây đã hạ sinh cô con gái thứ 2 ở tuổi 42 trong sự chúc mừng của tất cả người thân, fan hâm mộ.

Sau khi sinh, thay vì giấu kín mặt như bé đầu lòng, lần này cô thoải mái khoe hình ảnh cận mặt của 'baby shark'. Trong đó, em bé Celina mới chào đời nở nụ cười vô cùng xinh xắn, đáng yêu làm 'đốn tim' dân mạng.

Shark Linh khi vừa mới sinh con gái thứ hai. 

Shark Linh khi vừa mới sinh con gái thứ hai.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài rạng rỡ cùng nụ cười tươi rói 'đặc sản' của Shark Linh cũng khiến nhiều người chú ý. Dù vừa trải qua ca vượt cạn ở tuổi 42 nhưng nhìn cô vẫn đầy sức sống, khỏe khoắn, hạnh phúc. 

Có lẽ sinh con ở tuổi khá cao nên cảm xúc làm mẹ sẽ khác so với nhiều người phụ nữ khác. Mới đây, Shark Linh tiếp tục làm bao người chú ý khi có dòng tâm sự xúc động gửi tới em bé vừa mới chào đời.

Shark Thái Vân Linh hạ sinh bé gái ở tuổi 42, nở nụ cười tươi rói chia sẻ về việc làm mẹ 1 

Vị 'cá mập' đã có những chia sẻ về hạnh phúc khi được làm mẹ. 

Vị 'cá mập' đã có những chia sẻ về hạnh phúc khi được làm mẹ.

'Làm mẹ là một chức vụ khó đảm nhận nhất mà mẹ từng có, nhưng nhờ đó mẹ cũng nhận được những điều thiêng liêng nhất. Có một câu nói: 'Trong khi chúng ta cố gắng để dạy trẻ em của chúng ta tất cả về cuộc sống, bọn trẻ lại dạy chúng ta ý nghĩa cuộc sống là gì.

Con và chị con đã làm mẹ rất hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống và trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Các con là động lực để mẹ duy trì sự lạc quan và bình tĩnh đương đầu với những thử thách. Con tạo cho mẹ nguồn cảm hứng để trở thành một hình mẫu lý tưởng cho các con'.

Chỉ khi làm mẹ, con người ta mới thấu hiểu được hết mọi điều trong cuộc sống, rằng đôi lúc tâm hồn mình bỗng mềm ra, tan đi trước những tiếng cười con trẻ. Với Shark Linh, chị đã tự thấy mình cần phải trưởng thành hơn nữa để làm gương cho các con trong suốt quá trình làm mẹ.

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được lượt tương tác 'khủng' với 45 nghìn lượt thích và 2 nghìn lượt bình luận, nhiều người bày tỏ sự tâm đắc với triết lý làm mẹ ý nghĩa của vị 'cá mập' này.

Giúp Tiin sửa lỗi