Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ShenLong vô địch Solo Assyrian, đòi lại danh dự cho AOE Trung Quốc

Ít giờ sau khi Việt Nam vô địch Death Match, huyền thoại ShenLong đã giúp Trung Quốc gỡ lại thể diện bằng thắng lợi 4-0 trước game thủ No.1 ở thể loại chung kết Solo Assyrian.

 

ShenLong dễ dàng đánh bại game thủ No.1 để lên ngôi vô địch thể loại Solo Assyrian. Ảnh: Thanh Hà

Sau chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội tại thể loại 3vs3 Death Match chiều 5/8, AOE Việt Nam bước vào trận chung kết thứ 2 với game thủ số một Trung Quốc ShenLong. Đại diện Việt Nam tham dự trận đấu này là game thủ No.1. Sự có mặt của đội trưởng GameTV ở chung kết Solo Assyrian được coi là bất ngờ lớn nhất giải đấu. Tiếc rằng anh đã không thể tạo nên kỳ tích trước đối thủ quá mạnh.

Nội dung chung kết Solo Assyrian bắt đầu thi đấu lúc 19h tối ngày 5/8. Chỉ sau hơn 1 giờ, ShenLong đã giành liên tiếp 4 chiến thắng để kết liễu đối thủ. Các trận đấu đều kết thúc chỉ sau hơn 20 phút thi đấu. No.1 đã không thể gây được chút khó khăn nào trước tay cung hay nhất Trung Quốc.Chiến thắng 4-0 trước No.1, ShenLong có chức vô địch đầu tiên tại giải AOE Việt Trung. Kết quả này cũng giúp AOE Trung Quốc cân bằng tỷ số 1-1 với AOE Việt Nam sau ngày thi đấu đầu tiên của vòng chung kết.

Bản thân ShenLong đang thể hiện phong độ rất cao. Anh mới giành chiến thắng trước các game thủ Việt Nam ở cả 2 kèo đấu Solo Shang và 2vs2 Shang thuần tiễn trong buổi thử máy chiều 4/8. Đây cũng là 2 nội dung chung kết sẽ diễn ra ngày mai.

“Rồng thần” Trung Quốc cùng với Tiểu Thủy Ngư đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng - Bibi ở chung kết 2vs2 Shang thuần tiễn. Sau đó, anh sẽ gặp lại Chim Sẻ ở chung kết Solo Shang. ShenLong sẽ là thử thách lớn nhất cho AOE Việt Nam trong chuyến hành trình ở Tô Châu (Trung Quốc).

Giải AOE Việt Trung 2017
Thời gian & Địa điểm :


- Vòng loại: Từ 9h - 22h ngày 5-7/7 tại Pegasus Club số 20, ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Chung kết: Từ 12h ngày 5-6/8 tại Tô Châu, Trung Quốc

Thể loại thi đấu:

- 3 nội dung solo 1vs1: Random, Assyrian, Shang.

+ Chung kết Random: Hưng Nhổn vs Hồng Anh.

+ Chung kết Shang: Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong.

+ Chung kết Assyrian: ShenLong vs No 1.

- 2 nội dung 2vs2: Shang tự do, Shang thuần tiễn (chỉ đánh cung R).

- 1 nội dung 3vs3: Deathmap.

- 1 nội dung 4vs4: Random.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi