Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Shop quần áo có tâm nhất vũ trụ: Bán đồ xinh cho khách, còn ghi tag với loạt lời nhắn quái lạ dành cho hội 'não cá vàng'

Shop dễ thương như thế thì khách làm sao mà ghét được cơ chứ!

Đối với phái đẹp thì shopping chính là đam mê bất tận, cảm giác xách túi đồ lỉnh kỉnh về nhà rồi cắt tag, cắt mác thực sự khiến nhiều người mê mẩn. Cánh mày râu sẽ chẳng bao giờ hiểu được thú vui của chị em khi ngồi ngắm từng chiếc váy áo mới mua, ngửi mùi đồ mới rồi 'sống ảo' trước gương đem khoe lên Facebook.

Hầu hết quần áo mới có tag đều ghi kèm hướng dẫn sử dụng, hoặc ghi chú đặc biệt cho món đồ như không được giặt ủi nhiệt độ cao, không giặt chung với đồ màu, không được dùng thuốc tẩy trắng v.v... Thế nhưng, đã chị em nào nhận được một chiếc tag ghi những điều nhắn nhủ khác lạ như thế này chưa?

Shop quần áo có tâm nhất vũ trụ: Bán đồ xinh cho khách, còn ghi tag với loạt lời nhắn quái lạ dành cho hội 'não cá vàng' 0

Có shop nào lại đi dặn khách là 'Không được ăn quần áo', 'Không cất đồ trong tủ lạnh', 'Tránh xa tầm tay mấy con chuột'... như shop này không nhỉ? Chắc hẳn đây là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy một chiếc tag thú vị như thế, nên rất đông thành viên mạng xúm vào bàn tán rôm rả. Ai cũng phải bình luận rằng chiếc shop thật dễ thương, nên mọi người đổ xô đi hỏi địa chỉ bán đồ có gắn tag này.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Những lời nhắn của shop giống như dành cho hội chị em hay quên, và cũng có một chút 'ám chỉ' rằng quần áo mà shop bán ngọt ngào dễ thương như đồ ăn vậy. Đi shopping mà gặp được cửa hàng vừa sáng tạo vừa khiến khách thích thú như này thì ai cũng muốn rút ví mua ngay!

Góp ý cho Tiin