Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Show nghệ thuật gây quỹ từ thiện vì trẻ em quy tụ dàn nghệ sĩ Đà Nẵng

Chương trình tổ chức nhằm mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dự kiến sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ ở Đà Nẵng.

Chương trình nghệ thuật do Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em TP. Đà nẵng, Sở Văn hóa - Thể thao, Thành đoàn Đà nẵng với sự hỗ trợ của 3 cơ quan truyền thông lớn ở Đà Nẵng: Báo Đà Nẵng, Báo Công an Đà Nẵng và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng quy tụ dàn nghệ sĩ được yêu thích.

Với chủ đề ‘Ấm áp tình người', chương trình ca nhạc được tổ chức vào ngày 09/06. Trước khi chính thức ‘bung màn', BTC chương trình đã có gần 2 tháng kết nối và tổ chức các hoạt động bên lề hướng đến trẻ em.

Trong đêm nhạc, theo BTC sẽ có 100 suất học bổng được trao đến các em học sinh nghèo vượt khó. Ngoài ra, các hoạt động giáo dục giới tính, dạy kĩ năng phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực… cũng được thực hiện tại các địa điểm trên toàn thành phố.

BTC 'Ấm áp tình người' gặp gỡ báo chí  

BTC 'Ấm áp tình người' gặp gỡ báo chí 

Trao đổi bên lề buổi họp báo sự kiện ‘Ấm áp tình người', bà Lê Thị Tám - Chủ tịch Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em TP. Đà Nẵng cho biết: ‘Thời gian vừa qua, việc trẻ em bị xâm hại xảy ra nhiều, không chỉ ở Đà Nẵng mà trên cả nước.

Còn có thêm một câu chuyện khác là tình trạng ly hôn của các cặp vợ chồng trẻ,  để lại nhiều em không có đầy đủ bố mẹ chăm sóc. Nhiều em nhỏ vì thế thiếu kiến thức, không được tư vấn, chúng tôi mong muốn tiếp cận và giúp các em có đầy đủ nhận thức, hiểu biết về việc bị xâm hại và cách tự bảo vệ'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi